Trường tư thục Dunn – Los Olivos, California

Trường nội trú Dunn là một trường tư thục nội trú có thời gian thành lập và hình thành khá lâu đời vào năm 1957 tại Mỹ với chương trình học nổi tiếng bằng phương pháp hỗ trợ riêng lẻ cho từng em học sinh, hướng dẫn các em về kỹ năng học tập, phát huy thế mạnh và khắc phục những nhược điểm của mình và tư tưởng sống có ích để phục vụ cho cộng đồng.

Dunn School

Dunn School

Dunn School cung cấp cho các em rất đa dạng về chương trình học từ bậc lớp 6 đến lớp 12 hay cả những bậc dự bị đại học và hiện nay đang có khoảng 222 em học sinh đang theo học tại trường trong đó có khoảng 164 em đang học ở khối lớp cấp 3 từ 9 đến 12 với tỉ lệ giáo viên là 1 giáo viên dạy nhiều nhất 6 em học sinh. Theo những số liệu thống kê gần đây nhất thì trường đạt tỉ lệ đến 100% các em học sinh tốt nghiệp được vào các trường đại học trên khắp nước Mỹ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI DUNN

Dunn School cung cấp nơi sinh hoạt cho các em qua 4 tòa ký túc xá rộng lớn và sang trọng với đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho các em học tập sinh hoạt và vui chơi như nhà bếp, phòng khách, phòng sinh hoạt chung và chia ra chỉ 2 em ở cùng một phòng để tạo cảm giác thoải mái nhất cho học sinh.

Trường tư thục Dunn

Trường tư thục Dunn

Dunn School trang bị những trung tâm nghệ thuật và biểu diễn rộng lớn cùng với hơn 40 phòng học cho học sinh với đầy đủ các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới để tạo cho các em điều kiện và môi trường học tập lý tưởng nhất.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
Trường chủ yếu tập trung cho các em phát triển thêm về thể chất với 5 môn thể thao thông dụng như bóng đá, bóng bầu dục, bóng chày, bóng rổ, bóng chuyền và các lớp học ngoại khóa bổ sung kiến thức khác để giúp các em tôi ưu phát triển về kiến thức và học vấn.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 52 400 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1957
Loại trường Trường tư thục nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 52,400  USD
Địa điểm Los Olivos, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 6 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 222
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL 60
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Santa Maria Public Airport (SMX)
Website trường http://www.dunnschool.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Dunn High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment