Trường tư thục Faith Christian Academy – Faith Christian Academy High School

Trường trung học Faith Christian Academy hay con gọi tắt là FCA là một ngôi trường ngoại trú dành cho cả nam và nữ theo đạo tin lành, trường được hình thành và mục tiêu phát triển là giúp cho con em của những người theo đạo có cơ hội được trải nghiệm sự giáo dục tuyệt vời qua đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết nhất mà trường luôn sàng lọc và tuyển chọn.

Faith Christian Academy

Faith Christian Academy

Faith Christian Academy High School nhờ vào chất lượng đào tạo hàng đầu của mình mà thu hút được hơn 100 học sinh hàng năm tìm đến ghi danh tại trường trong đó có hơn 12 học sinh quốc tế được các bậc phụ huynh tinh tưởng gửi gắm tương lai của con em mình qua môi trường đạo tạo nghiêm khắc nhưng chất lượng tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI FAITH CHRISTIAN ACADEMY

Faith Christian Academy High School nằm trong thành phố Sellersville và một phần trong vùng ngoại ô của thành phố lớn Philadenphia của bang Pennsylvania, và nhờ việc nằm giữa cả 2 thành phố nên trường có rất nhiều sự tiện lợi đến từ mặt vị trí địa lý, với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của khu vực ngoại ổ thành phố và những khu trung tâm thương mại mua sắm hàng đầu, những khu công viê rộng lớn đủ sức chứa hàng trăm người…

Faith Christian Academy High School

Faith Christian Academy High School

Nhiệt độ của thành phố thường ấm áp quanh năm chỉ trừ những tháng đầu năm không khí lạnh dần đi nhưng lạnh nhất là tháng 1 và ấm áp nhất vẫn là tháng 7.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Faith Christian Academy High School cho học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Academic Fairs, Art Exhibits, Choir, Drama Club, Fellowship of Christian Athletes, Hand Bells, National Honor Society, Independent Learning & Language Program, Musical and Choral Concerts, and Private Music Lessons.

CHI PHÍ HỌC TẬP (41.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1985
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 41.000 USD
Địa điểm Sellersville, Pennsylvania
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:13
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Philadelphia International Airport (PHL)
Website trường www.faithatsellersville.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Faith Christian Academy High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.