Trường tư thục Fremont Christian – Fremont, California

Trường Fremont Christian là một trường tư thục phi lợi nhuận được đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian năm 1968. Trường nổi tiếng với phong cách dạy học vô cùng tận tâm của đội ngũ giáo viên, không chỉ giáo dục cho các em về kiến thức mà họ còn giúp các em phát triển về đạo đức và đức tin nhằm giúp cho các em học sinh tại trường có được một sự phát triển tôi ưu và toàn diện nhất có thể, hằng năm trường luôn cam kết với phụ huynh và các em học sinh về chất lượng giảng dạy và kết quả học tập.

Fremont-Christian

Fremont-Christian

Fremont Christian school có những thuận lệ về điều kiện vật chất nhiện đại nhất mà chỉ có một số ít trường trong khu vực mới có thể đạt được với những phòng thí nghiệm hiện đại, những phòng nghe nhìn trung tâm và các phòng máy tính tiện nghi và trung tâm thể dục thể thao hoành tráng và rộng lớn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI FREMONT CHRISTIAN

Fremont Christian school có vị trí địa lý khá thuận lợi nằm ở phía đông Nam của binh San Francisco và trực thuộc thành phố lớn Fremont với hơn 225 nghìn người tập trung sinh sống với điều kiện tự nhiên hết sức ưu đãi có khí hậu ôn hòa quanh năm và xung quanh là rất nhiều trường đại học lớn, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi, viện bảo tàng nghệ thuật và nằm rất gần ở khu sân bay quốc tế.

Fremont Christian School

Fremont Christian School

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
Để đa dạng hơn vốn hiểu biết, sự phát triển và kỹ năng trong tương lai cho các em, trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi mà tập trung chính ở ba mảng lớn bao gồm nghệ thuật có Mỹ thuật, ban nhạc, Hợp xướng, Kịch nghệ, thơ văn hay các buổi ngoại khóa về thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng chày và rất nhiều hoạt động ngoại khóa lớn khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 45 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí hoạt động thể thao, phí tiêu vặt hằng tháng, phí ăn tại căn tin.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1968
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 45,950 USD
Địa điểm Fremont, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên 225
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất San Francisco International Airport (SFO)
Website trường www.fremontchristian.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Fremont Christian School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment