Trường tư thục Grace Brethren – Bang Los Angeles, California

Trường trung học Grace Brethren bắt đầu được đưa vào hoạt động trong năm 1978 và là một trường tiêu chuẩn giảng dạy dự bị đại học tọa lại tại trung tâm của thung lũng Simi thuộc bang California với đầu đủ các trang thiết bị vật chất tiện nghi nhằm phục vụ cho các em học sinh từ khối lớp 9 đến lớp 12 với hơn 300 học sinh đang theo học và có đến 7% tỉ lệ học sinh toàn trường là học sinh quốc tế.

Grace Brethren

Grace Brethren

Grace Brethren High school là một trường khá phù hợp cho du học sinh khi muốn trải nghiệm nền văn hóa Mỹ và trường luôn tự hào về chất lượng đào tạo của mình cho các học sinh bậc dư bị đại học với chương trình giảng dạy tối ưu và đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh tài năng cho đất nước.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI GRACE BRETHEN

Grace Brethren High school chỉ cách thành phố trung tâm lớn Loas Angeles 1 giờ chạy xe về hướng Tây Bắc và xung quanh trường lẫn khu lận cận đều có rất nhiều trường đại học nổi tiếng rất thuận tiện cho các em học sinh tham quan và thi vào.

Grace Brethren School

Grace Brethren School

Grace Brethren High school nằm trong thành phố cở vừa mang tên Simi Valley với tổng mật độ dân số trung bình là 126000 dân với rất nhiều trung tma6 mua sắm, công viên, bảo tàng, khu vui chơi và những đại danh đẹp giúp ích rất lớn cho sự phát triển của các em học sinh

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Grace Brethren High school luôn muốn tạo điều kiện cho học sinh của mình phát triển cao về mọi mặt cũng như vun đắp tài năng cho các em qua những khóa học ngoại khóa như phim ảnh, nghệ thuật, thể thao, tài năng lãnh đạo hoặc học viên có thể tự tổ chúc cho riêng nhóm bạn của mình những hoạt động ngoại khó khác chưa được nằm trong danh sách của trường.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 34 950 USD / năm (2016-2017)

Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..

Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí hoạt động thể thao, phí tiêu vặt hằng tháng, phí ăn tại căn tin, phí chuyển đổ gia đình bản xứ.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1978
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 45,950 USD
Địa điểm Los Angeles, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh N/A
Số lượng sinh viên 320
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.gracebrethrenschools.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Grace Brethren High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment

bình luận