Trường tư thục Heritage Christian – Los Angeles, California

Trường trung học phổ thông Heritage Christian là tiền thân của trường trung học phổ thông nổi tiếng mang tên Los Angeles Baptist. Trường được thành lập vào năm 1962 và nổi tiếng nhất bởi một trương trình đào tạo dự bị cho các em học sinh với những khóa học mang tính thách thức cao xem lẫn với giáo lý của Cơ Độc giáo và Do Thái để giúp các em tối ưu phát triển về cả kiến thức, kỹ năng và tinh thần.

Heritage Christian

Heritage Christian

Heritage Christian school luôn có một quan điểm rằng để giúp cho các em có được những sự phát triển hoàn hảo nhất, không chỉ nâng cao các em về mặt giáo dục mà còn hướng đền tấm lòng bao la và tình thương của đức thiên chúa qua việc thúc đẩy cho các em tình yêu về tri thức, bạn bè, người thân trong những môi trường tốt nhất mà trường đã tập trung tạo ra.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI HERITAGE CHRISTIAN

Heritage Christian school trực thuộc thành phố trung tâm lớn nhất bang California vớicác xưởng phim lớn nhỏ của Hollywood, viện bảo tàng và rất nhiều các trung tâm mua sắm, công viên.

Heritage Christian School

Heritage Christian School

Khi đến học tài trường, các em sẽ được giới thiệu để sống cùng những gia đình bản xứ chuẩn mực, họ sẽ có một người luôn quan tâm chăm sóc và giám hộ các em để dảm bảo ngoài học tập, các em sẽ có một cuộc sống lành mạnh.

Thời tiết của khu vực tương đối dễ chịu với người Châu Á chúng ta, tháng 8 ấm áp, tháng 12 mát mẻ và mưa nhiều vào tháng 2.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Heritage Christian school có vị trí địa lý khá tốt để tạo ra những hoạt động đa dạng về ngoại khóa như Theatre, Music, Computer, Flim, âm nhạc, thể thao, triết lý, quản lý và đào tao… cùng rất nhiều những hoạt động mới tùy vào sự phát triển của thế giới.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 32 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí hoạt động thể thao, phí tiêu vặt hằng tháng, phí ăn tại căn tin, phí chuyển đổ gia đình bản xứ.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1962
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 32,950 USD
Địa điểm Los Angeles, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên 750
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT Có (Chỉ dành cho học sinh học 2 năm trở lên)
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.labaptist.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Heritage Christian School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment