Trường tư thục Holland Christian-Holland Christian High School

Trường tư thục Holland Christian là trường thuộc hệ thống trường học Cơ Đốc Giáo theo hình thức ngoại trú dành cho cả nam và nữ tọa lạc ở thành phố Holland thuộc bang Michigan. Nhiệm vụ mà trường luôn đặt ra cho việc giảng dạy của mình là trang bị trí óc kết hợp với nuôi dưỡng những trái tim để giúp các em học sinh của mình có được sự phát triển toàn diện nhất.

Holland Christian High School

Holland Christian High School

Holland Christian High School là một trong những thành viên nổi bật của hệ thống những trường Legionary, đây nơi đi theo triết lý của sự hình thành và sự phát triển một cách trọn vẹn. Trường đã được sự được chứng nhận của đức Tổng Giám Mục của Baltimore. Hiện nay, trường có khoảng 320 học sinh bản địa và 12 học sinh quốc tế đến ghi danh học tại trường vào mỗi năm học và ngày càng gia tăng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI HOLLAND CHRISTIAN

Holland Christian High School nằm trong thành phố xinh đẹp và yên tĩnh mang tên Holland của bang Michigan, ví trị nằm trên mặt phía tây của tiểu bang và cạnh hồ nước Michigan. Dân số của thành phố khá nhỏ chỉ độ khoảng 35,000 người. Nơi đây được biết đến bởi di sản văn hóa người Hà Lan, thành phố là có một số những trường đại học và cao đẳng bao gồm Hope College, Calvin College, University of Michigan… và nhiều trường học nổi tiếng khác.

Trường tư thục Holland Christian

Trường tư thục Holland Christian

Nhiệt độ của khu vực vào đầu mùa Thu và cuối mùa Xuân trong khoảng 50 và 60 độ F. Vào cuối mùa Thu thì các em học sinh nên mặc áo lớp đồng phục chống lạnh mùa đông vì lúc này tiết trời khá lạnh. Vào mùa đông, nhiệt độ thấp dưới 10 độ. Tuy nhiên nhìn chung thì nhiệt độ thời tiết của khu vực cũng khá ổn định không ảnh hưởng quá nhiều đến các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Holland Christian High School thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Câu lạc bộ sách, hội chính phủ học sinh, hội nghi lễ nhà thờ, tranh luận, câu lạc bộ cưỡi ngựa, câu lạc bộ phim, hội tòa án liên trường bang Michigan, âm nhạc, mô hình liên hợp quốc, hội danh dự quốc gia, Olympia khoa học, tạp chí văn học, câu lạc bộ Tây Ban Nha, hội học sinh, tòa án thanh thiếu niên…. Và còn nhiều hoạt động khác được tạo mới mỗi năm.

CHI PHÍ HỌC TẬP (35.750 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1901
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 35.750 USD
Địa điểm Holland, Michigan
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên 850
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Gerald R. Ford International Airport(GRR)
Website trường www.hollandchristian.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Holland Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.