Trường tư thục Justin Sienna – Napa, California

Trường trung học Justin Sienna là trường dành cho cả nam lẫn nữ theo chế độ ngoại trú công giáo của thành phố Napa thuộc tiểu bang California. Trường có nền tảng giáo dục luôn cam kết rằng sẽ mang đến cho mọi học sinh của mình những khóa học với nhiều nền tảng đa dạng khác nhau và những bước đầu tư chuẩn bị thật kỹ càng để giúp cho các em phát triển toàn diện trở thành một công dân gương mẫu với lòng trắc ẩn, tính tự tinh và tinh thần trách nhiệm cực cao nhằm thích nghi với cuộc sống bên ngoài trong môi trường quốc tế.

Justin Sienna High School

Justin Sienna High School

Justin Sienna High School luôn đem đến cho các em sự thử thách tương đối cao trong quá trình học tập, sinh hoạt dựa theo tiềm năng riêng của mỗi cá nhân qua các giáo trình học cơ bản và nâng cao được cập nhật mới liên tục mỗi ngày. Theo thống kê mỗi năm trường nhận khoảng 600 học sinh bản đại và 20 du học sinh quốc tế đến và ghi danh tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI JUSTIN SIENNA

Justin Sienna High School có khuôn viên rộng đến 37 mẫu Anh tọa lạc trong thành phố Napa của California với hơn 66000 dân sinh sống tập trung và các bang San Francisco 55 dặm về hướng Động Bắc nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp do nằm trong một phần của thung lũng Napay và là khu vực khá nổi tiếng của nước Mỹ. Thành phố San Francisco gần đấy cũng là một trong những trung tâm đô thị lớn và nổi tiếng với rất nhiều trung tâm văn hóa, khu mua sắm, bảo tàng nghệ thuật và bãi biển đẹp.

Justin Sienna School

Justin Sienna School

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Justin Sienna High School tổ chức cho các em học sinh các hoạt động ngoại khóa đặc biệt vào buổi trưa và các ngày cuối tuần được tổ chức quanh nằm như: Amnesty International, Jazz Band, Key Club, Drama, Choir, School Yearbook, Spirit Club, Friday Night Live, Campus Ministry, Chess Club, and Computers Club.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 41 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1966
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 41,950 USD
Địa điểm Napa, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên 650
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT Có (cần học tối thiểu 2 năm)
Sân bay gần nhất San Francisco, California (SFO)
Website trường www.justin-siena.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Justin Sienna High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.