Trường tư thục The King’s Academy – The King Academy High School

Trường trung học The King Academy được thành lập từ năm 2970 và hiện đang đào tạo, giảng dạy cho hơn 1300 học sinh từ bậc tiểu học cho đến cả bậc trung học với chất lượng đào tạo hàng đầu hoàn toàn xứng đán với tên gọi của mình, tuy giữ theo nền lối của một chương trình học thuật truyền thống nhưng vẫn cung cấp cho các em những nguồn kiến thức mới nhất để thúc đẩy tư duy hiện đại, mới mẻ cho các em học sinh.

hoc vien The Kings

hoc vien The Kings

The King Academy High School nổi tiếng nhờ các khóa học tiêu chuẩn của mình kèm với môi trường học tập an toàn, các em học sinh luôn được tự do nhưng dưới sự kiểm soát và quan tâm của các bậc giáo viên, luôn mong muốn liên hệ chặt chẽ với gia đình để giúp kiểm soát và đào tạo cho các em được dễ dàng hơn rất nhiều.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI THE KING’S ACADEMY

The King Academy High School nằm trong quận Palm Beach là một quận lớn thuộc florida, xung quanh có rất nhiều những tiện ích đáng kể để phục vụ cho các em học sinh như công viên, các hồ bơi, khu vui chơi, thư viện và cả các dịch vụ di chuyển cộng đồng như xe điện, xe bus sẽ giúp cho các em có được những khoảnh khắc tận hưởng đi kèm với học tập thú vị nhất trong khoảng thời gian này.

The Kings Academy

The Kings Academy

Thời tiết chung tại khu vực này thì khá tiện nghi và ấm áp, chúng ta có thể thấy được ánh nắng quanh năm với những khung bậc thời tiết không có nhiều các thay đổi về nhiệt độ và cho dù có là mùa lạnh thì khí hậu cũng không qua khắc nghiệt rất phù hợp với du học sinh miền nhiệt đới.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

The King Academy High School có 2 loại sinh hoạt ngoại khóa chính là thể thao và nghệ thuật, ở mỗi mục trường thành lập và chia ra khá nhiều câu lạc bộ để giúp các em học sinh có được sự trải nghiệm tốt nhất đối với hứng thú học tập và phát triển thể chất, tư duy song song.

CHI PHÍ HỌC TẬP (41.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1970
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 41.500 USD
Địa điểm Palm Beach. Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:17
Số lượng sinh viên 1300
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất West Palm Beach International Airport
Website trường http://tka.net/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về The King Academy High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.