Trường tư thục Marian – Marian High School

Trường tư thục Marian nằm ở thành phố trung tâm Framingham nổi tiếng là một trường tư thục công giáo có chất lượng đào tạo rất cao. Tại đây các em học sinh không chỉ được nâng cao về kiến thức trong học tập mà luôn được dạy bảo về sức mạnh của sự đoàn kết tạo nên sức mạnh to lớn hơn so với chỉ đơn lẻ từng cá nhân. Do vậy, sau khi tốt nghiệp tại trường và lên đến đại học các em dều có khả năng liên kết, hoạt động nhóm vô cùng xuất sắc và trong khi đó thì chúng ta vẫn thường thấy các em học sinh vừa lên đại học khá yếu về khoảng này.

Marian High School

Marian High School

Marian High School luôn quan tâm duy trì mối liên kết tốt nhất giữa giáo viên, phụ huynh hướng đến học sinh và tạo mọi điều kiện cho các em có thể tập trung sự tư duy để hướng đến những thành công cao hơn trong tương lai. Nhờ vào những thành tích tốt của các học sinh về mặt học tập cũng như sự đánh giá của các trường đại học khi nhận học sinh từ trường mà trường luôn nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng yêu giáo dục ở đây.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MARIAN

Marian High School nằm trong khi vực đa văn hóa được nhu nhập từ khá nhiều vùng miền trên quốc tế nhờ ví trị khá thuận lợi và có thể kết nối trực tiếp với boston cho nên xung quanh khu vực có rất nhiều khu mua sắm tiện nghi, các loại hình tiện nghi khác trong công việc và là cơ hội lớn để cho các em có thể trải nghiệm được nên văn hóa đa dạng của nơi đây.

Trường tư thục Marian

Trường tư thục Marian

Với dân số 68 người trong một khu thị trấn thì có lẽ nơi đây khá đông đúc nhưng lối sông của người dân vẫn rất qui củ và văn minh. Họ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ cho các em học sinh còn đang đi học giúp cho các em cảm thấy như đang ở ngay ngôi nhà yêu dấu của chính mình vậy.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Marian High School thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hội chợ nghệ thuật, câu lạc bộ sách, Cơ đốc giáo, tranh luận, kịch, hiệp hội danh dự quốc gia, hội đồng học sinh, du lịch, gia sư, bóng đá, các loại hình thể thao tốt nhất và các hình thức mới mẻ hơn trong rèn luyện cơ thể.

CHI PHÍ HỌC TẬP (31.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1989
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 31.950 USD
Địa điểm Framingham, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:13
Số lượng sinh viên 280
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc Giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.marianhigh.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Marian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.