Trường tư thục Mater Dei Catholic – San Diego, California

Trường trung học Mater Dei Catholic được bắt đầu đưa vào giảng dạy chính thức năm 1960 và tập trung vào chương trình giảng dạy trung học cho các đối tượng học sinh trong và ngoài nước ở khối lớp 9 đến 12 với các chương trình phổ cập rộng rãi về kiến thức và kỹ năng để tạo nền móng và những bước chân chắc chắn cho học sinh của mình khi tiến vào đại học với những khóa học tập trung nhân mạnh về sự phát triển của học vấn cũng như kiến thức và tâm linh.

Mater Dei Catholic School

Mater Dei Catholic School

Mater Dei Catholic High School tự hào về thông kê gần 100% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đều có thể theo học đại học và thậm chí có rất nhiều học sinh đã được tuyển chọn vào các trường đại học danh tiếng. Trường là một phức hợp công trình nghệ thuật rộng lớn bao gồm 14 tòa nhà nằm trên mảnh đất rộng 50 mẫu Anh cung cấp đầy đủ cho học sinh những  cơ sở tốt nhất để học tập và phát triển.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MATER DEI CATHOLIC

Mater Dei Catholic High School nằm trong thành phố lớn nổi tiếng mang tên San Diego thuộc tiểu bang California nổi tiếng là một vùng ven biển cực đẹp với khí hậu thiên nhiên ưu đãi nhất nước Mỹ. Với các lợi thế về đại hình và khí hậu, nơi đây có rất nhiều những hoạt động sôi nôi luôn được tổ chức khá đa dạng như các hoạt động thể thao bãi biển, các chuyến du khảo tham quan hay các hoạt động ngoại khóa vô cùng hấp dẫn.

Mater Dei Catholic

Mater Dei Catholic

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Mater Dei Catholic High School cho các em học sinh của mình tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng và bổ ích như cuộc thi học thuật, hội người Mỹ gốc Phi, nhóm đại sứ cho Đức Kito, tổ chức  Ân xá quốc tế, câu lạc bộ Châu Á – Thái Bình Dương, câu lạc bộ Kinh thánh, đội cổ động, phục vụ Kito Giáo, liên đoàn học bổng California, kịch, câu cá, liên minh Tây Ban Nha, câu lạc bộ quốc tế, Nghị viện Mỹ, giải mã, hội yêu nước, hội Mân Côi, The Crusader (báo trường) và bản tin video và còn rất nhiều hoạt động khác vui và rất bổ ích.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 36 000 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1960
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 36,000 USD
Địa điểm San Diego, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 735
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất San Diego, California
Website trường www.materdeicatholic.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Mater Dei Catholic High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.