Trường tư thục Melbourne Central Catholic – Melbourne, Florida

Trường Melbourne Central Catholic là trường học theo dạng dự bị đại học được thành lập vào năm 1961, đây là một trường công giao hoạt động dưới sự chỉ huy của phân vùng Orlando, trường có những thành tích xuất sắc rất nhiều năm liên và được sự công nhận của  liên hiệp các trường phía Nam bầu chọn là một trong những trường tốt và có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất.

Melbourne Central Catholic

Melbourne Central Catholic

Melbourne Central Catholic High School có một đội ng4 giảng viên hùng hậu lên đến 48 giảng viên và trong số đó 33% có bằng thác sĩ và có kinh nghiệm dạy học hơn 10 năm, hiện tại trường đang có hơn 500 em học sinh theo học và con số này cứ tăng lên đều đặn mỗi năm

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MELBOURNE CENTRAL CATHOLIC 

Melbourne Central Catholic High School có nhiều vị trí thuận lợi khi nằm trong thành phố lớn Melbourne của bang Florida với rất nhiều thành phố lớn nhỏ khác nằm rải rác xung quanh, các khu công viên, vui chơi giải trí và những tiện ích lớn để phục vụ cho học sinh như các thư viện truyền thống, những hội khảo sát, công viên, trung tâm mua sắm.

Melbourne Central Catholic High School

Melbourne Central Catholic High School

Thời tiết khu vực chủ yếu là ấm áp quanh năm với tháng 7 có nhiệt độ cao nhất và tháng 12 lạnh nhất trong năm nhưng do biên độ nhiệt không quá cách xa nhau nên các em học sinh vùng nhiệt đới sẽ cảm thấy không hề khó chịu trong học tập.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Melbourne Central Catholic High School tổ chức cho học viên đến hơn 30 câu lạc bộ ngoại khóa về cá chủ đề mà các em yêu thích và lựa chọn như thể thao có bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,hay âm nhạc, kích nghệ….

CHI PHÍ HỌC TẬP (45.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1961
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 45.950 USD
Địa điểm Melbourne, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 502
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Melbourne International Airport (MLB)
Website trường http://melbournecc.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Melbourne Central Catholic High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.