Trường tư thục Morgan Park – Morgan Park Academy

Học viện Morgan Park được tổ chức và thành lập vào năm 1873 là một trường tư thục khá nổi tiếng trong bang Illinoise với sự đánh giá tốt rất nhiều của các tà tạp chí du học uy tín. Trường luôn mong muốn mở ra cho các em một chân trời mới trong việc học tập để tránh đi theo lói mòn cũ nhàm chán và giúp các em có được hứng thú học tập mỗi ngày qua những chương trình luôn được chú trọng nâng cấp và phát triển để cho các em tự hoàn thiện bản thân mình.

Học viện Morgan Park

Học viện Morgan Park

Morgan Park Academy chung cấp rất nhiều chương trình học thuật rất xuất sắc từ cơ bản đến nâng cap và luôn phù hợp với mọi trình độ học sinh, luôn quan tâm và giúp các em có được sự đột phá nhờ vào những suy nghĩ sáng tạo hơn trong học tập và đạt được thành công như mong muốn chính là một trong những tôn chỉ và mục tiêu mà trường đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MORGAN PARK

Morgan Park Academy nằm trong một khu vực dân cư có bề dày truyền thống lịch sử trong chính thành phố nổi tiếng Chicago với khuôn cảnh thiên nhiên của khu vực ngoại ô như đồi núi, hỗ lãng mạng và sự phồn vinh tráng lệ ở trung tâm thành phố mà chỉ mất ít phút để di chuyển đến thì thật sự nơi đây đã trở thành một trong những khu vực tốt nhất để học tập và rèn luyện các kỹ năng khác cho riêng mình.

Morgan Park Academy

Morgan Park Academy

Môi trường ở đây cũng rất ôn hòa với mùa hè không nóng mà có phần mát mẻ nhưng mùa đông thì tương đối khá lạnh với nhiệt độ thấp hơn 0 độ C tuy nhiên cũng không xuống quá thấp để có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Morgan Park Academy Có 35 câu lạc bộ và tổ chức tại trường Morgan Park Academy bao gồm Hội học sinh, câu lạc bộ dịch vụ, câu lạc bộ kịch, dàn hợp xướng, ban nhạc, các câu lạc bộ tiếng Pháp và Tây Ban Nha, Báo, niên giám, Mock Trial, Tạp chí văn học, …

CHI PHÍ HỌC TẬP (39.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1873
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 39.950 USD
Địa điểm Chicago, Illinios
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 11
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên 430
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Chicago O’Hare International Airport (ORD)
Website trường http://www.morganparkacademy.org/page

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Morgan Park Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vn du hc Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vn du hc M qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.