Trường tư thục Ojai Valley – Ojai, California

Trường trung học Ojai Valley thuộc dạng trường tư thục có cả nội trú và bán trú với gần 400 học sinh theo học tại 2 cở sở nằm tại Ojai của tiểu bang California và chỉ cách thành phố lớn trung tâm là Los Angeles khoảng 1 giờ đi xe. Trường nổi tiếng về thế mạnh giáo dục tại các phương diện về học thuật, nghệ thuật tự do, nghệ thuật biểu diễn, ngoại khóa và thể thao thể chất.

Ojai Valley

Ojai Valley

Ojai Valley School nổi tiếng nhờ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tân tâm av2 các nhân viên  thân thiện luôn tạo không khí ấm áp cho các em học sinh như chính gia đình, người thân của mình. Với sự hỗ trợ của họ, các em luôn được tạo môi trường học tập tốt nhất, phát triển toàn diện cả kiến thức lẫn kỹ năng riêng cần để có được sự thành công trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI OJAL VALLEY

Ojai Valley School nằm trong thung lũng Ojai rộng đến 3 dặm và dài tận 10 dặm được bao bọc xung quanh là cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của núi đồi thu hút rất nhiều khách du lịch phần lớn là các nghệ sĩ muốn tìm cảm hứng cho mình nhờ phong cảnh đẹp tuyệt diệu ở nơi đây. Và nơi đây chỉ cách Los Angeles khoảng một tiếng rưỡi đi xe nên rất thuận tiện cho học sinh.

Ojai Valley School

Ojai Valley School

Thời tiết nơi đây có sự phân hóa khá rõ rật như đất nước của chúng ta, nóng về mùa hè và mát mẻ khi đông đến.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Ojai Valley School rất chú trọng cho việc phát triển toàn diện của các em học sinh nên ngoại khóa cũng là một trong những thế mạnh của trường. Trường cung cấp các hoạt động ngoại khóa như thể thao có bóng bầu dục, bóng chày, bóng rổ, bóng đá, chạy việt dã, võ thuật…

Ngoài ra còn có các câu lạc bộ Bắn cung, Dịch vụ Công ích, Vi tính, Sáng tác, Xe đạp, Cưỡi ngựa, Đi bộ đường dài, Kiến thức Quốc tế, Làm phóng viên, Thuyền Kayak, Lãnh đạo, Nghệ thuật Biểu diễn, Nhiếp ảnh & Video, Leo núi, Lướt sóng, Tennis, Nâng tạ, Làm mộc, Làm kỷ yếu, Yoga.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 52 500 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1911
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 52,500 USD
Địa điểm Ojai, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 6 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 300
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường http://www.ovs.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Ojai Valley School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.