Trường tư thục Orangewood Christian – Orangewood Christian School

Trường trung học Orangewood Christian là một trường có cấp bậc chứng chỉ về đào tạo dự bị đại học cao nhất tại bang với sự tập trung phát triển các chương trình học dự bị đại học tốt nhất, huy động tối ưu khả năng của các em học sinh và có một sự liên kết rất chặt chẽ giữa bộ ba gia đình, giáo viên và bang lãnh đạo phối hợp với nhau nhằm điều chỉnh tất cả những chương trình học, thời gian sao cho chúng thật phù hợp với mỗi em học sinh riêng lẻ.

Orangewood Christian

Orangewood Christian

Orangewood Christian School có điểm mạnh là luôn khởi dậy đam mê học tập và sáng tạo cho các em bằng những chương trình học có chèn thêm yếu tố tâm lý, giúp cho các em có được niềm tin vào chúa và những yếu tố giúp các em có được sự kích thích trong việc cạnh tranh công bằng trong học tập để từ đó phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nhằm không chịu thua kém chúng bạn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ORANGEWOOD CHRISTIAN

Orangewood Christian School có đến 2 khu trường chính một nằm ở Maitland phía bắc ngoại ô của Orlando dành riêng cho các em học sinh từ khối lớp 7 đến lớp 12 tọa lạc tài bang Florida và một khu trường còn lại nằm ở Trinity wood dành cho các em học sinh từ mẫu giáo đên lớp 6 với cơ sở vật chất ở 2 cơ sở tương đối đầy đủ và có sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng.

Orangewood Christian School

Orangewood Christian School

Thời tiết ở khu vực mang đậm dấu ấn của một vùng thời tiết tốt nhất bang với ánh nắng ấm áp gần như quanh năm kể cả những tháng mưa. Ngoại trừ mua đông khá lạnh có lúc nhiệt độ xuống dưới 0 độ nhưng đây cũng là một trong những nơi có khí hậu thời tiết ít bị biến đổi nhất trong khu vực.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Orangewood Christian School có các câu lạc bộ ngoại khóa thiên hướng về dạng thể thao ngoài trời như đá bóng, cầu lông, quần vợt, bơi lội và cũng có những hoạt động ngoại khóa mang hình thức học tập là chính như các buổi ngoại khóa về lích sử, văn học hay các nội dung khác nhau về nghệ thuật…

CHI PHÍ HỌC TẬP (52.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1980
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 52.000 USD
Địa điểm Maitland, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 716
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Presbyterian
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Orlando Sanford International Airport
Website trường http://www.orangewoodchristian.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Orangewood Christian School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.