Trường tư thục Providence Catholic – Providence Catholic High School

Trường trung học Providence Catholic cung cấp một chương trình chuẩn về dự bị đại học trong vòng 4 năm cho các em học sinh và có giáo trình được ưu tiên cải tiến để chuyên tập trung vào các kỹ năng cơ bản cho các em học sinh và cả những kiến thức cần có khi thực sự bước lên bậc đại học để các em có được sự phát triển nhanh chóng cả trong tư duy lẫn đầu óc nhằm phục vụ cho một thế hệ trẻ mới tại trường.

Providence Catholic

Providence Catholic

Providence Catholic High School luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ cộng đồng phụ huynh nhờ khả năng liên kết tốt với họ. Nhà trường luôn có gắng giữ thế chủ động giữa phụ huynh để có thể cập nhật tình hình của các em học sinh nhanh chóng về cả những mặt tốt và mặt xấu để giúp cho các em học sinh có được thật nhiều kiến thức hay và bổ ích mà vẫn cảm thấy mình được quan tâm chăm sóc từ hai bậc phụ huynh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI PROVIDENCE CATHOLIC

Providence Catholic High School nằm ở trung tâm khu vực của New Lenox, một nơi nổi tiếng bởi sự phát triển mạnh mẽ không chỉ về công nghệ mà còn trong tư tưởng người dân, những người dân ở đây có lối sống rất văn minh, hòa đồng và hiếu khách sẽ đảm bảo được cho các bạn học sinh sự thoải mái sau những giờ học căng thẳng bằng cách tham gia vào các hoạt động tập thể ở đây hay đi dạo quanh các trung tâm mua sắm nhìn ngắm viện bảo tàng nghệ thuật…

Providence Catholic High School

Providence Catholic High School

Với khí hậu thời tiết khá phong phú, chủ yếu mát mẻ quanh năm với mùa hè hơi ấm chứ không nóng thì thật sự rất thích hợp cho các em học sinh tuy nhiên về mùa đông ở đây thì chúng khá lạnh và cần có nhiều sự chuẩn bị. Tuy nhiên nhìn chung chính điều kiện thời tiết này đã làm nên một nét rất độc đáo cho khu vực.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Providence Catholic High School chủ yếu tăng cường các buổi ngoại khóa bổ sung kiến thức như: sinh học, Tính Toán AB, Tính toán BC, Hóa học, Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh và Kết cấu, Văn học Anh và kết cấu, Lịch sử Câu Âu, Kinh tế vi mô, Lý luận âm nhạc, Vật lý học C, Tâm lý học, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Vẽ nghệ thuật, Đồ họa 2D, Chính phủ Mỹ và Chính trị, Lịch sử Mỹ.

CHI PHÍ HỌC TẬP (24.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1918
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 24.950 USD
Địa điểm New Lenox
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 1070
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất N/A
Website trường providencecatholic.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Providence Catholic High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.