Trường tư thục Quad Cities Christian – Quad Cities Christian High School

Trường trung học Quad Cities Christian là một trong những ngôi trường ngoại trú cơ đốc giáo nổi tiếng tại Mỹ dành cho cả nam và nũ học tập và phát triển với phương châm giáo dục khá hoàn thiện là tập trung vào từng cá thể sinh viên, nhà trường cho các vị phụ huynh thấy rằng các giáo viên luôn chăm lo đến từng em học sinh của mình một cạch chi tiết nhất khi liên hệ thường xuyên và chia sẻ từng biến chuyển về học tập, thái độ của con em mình trong trường lớp. Nhờ đó mà đây là một trong những ngôi trường luôn được các bậc phụ huynh lựa chọn.

Quad Cities Christian

Quad Cities Christian

Quad Cities Christian High School hàng năm thu hút đến hơn 100 em học sinh bản đại và thêm 20% số đó là du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau để học. Trường nổi tiếng luôn biết dung hòa các em thành một thể thống nhất và hạn chế sự phân tách, kì thị vì thế các em học sinh trong trường luôn có những ý thức rất tốt trong việc này và trong những điều kiện chung đó.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI QUAD CITIES CHRISTIAN

Quad Cities Christian High School tọa lạc tại thành phố có tên gọi là Moline của bang Illinoise và cách thành phố chính trung tâm khoảng gần 100 dặm. Xung quanh thành phố rất ồn ào và náo nhiệt rất thích hợp cho các em học sinh thích cuộc sống nơi thành thị và đây cũng được cho là một trong những thành phố năng động nhất của bang với những hoạt động công động được diễn ra thường xuyên, và những khu vui chơi, trung tâm mua sắm lớn sầm uất luôn thú hút đông người kể cả dân bản địa và du khách.

Quad Cities Christian School

Quad Cities Christian School

Với khí hậu ấm áp vào mùa đông lạnh giá vào mua hè và phân ra 4 mùa rõ rật, khu vực trong bang Illinoise này được đánh giá là có thời tiết khá đa dạng và rất phù hợp để cho các em trải nghiệm từ các môn thể thao, mòn ăn theo mùa cho đến các hoạt động sôi động và thú vị.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Quad Cities Christian High School có một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Back-to-School Picnic, Chess, Chicago Museum of Science and Industry, Chicago Cubs Games, Choir, Christmas Caroling, Drama, Fall Blast Bonfire and Hayride, Food Drive at Coralville Mall, Homecoming Dance, Senior Mission Trip, Spring Banquet, Student Coun- cil, University of Iowa Basketball Games, Weightlifting, and Yearbook.

CHI PHÍ HỌC TẬP (22.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2004
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 22.250 USD
Địa điểm Moline, Illinios
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 6 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:18
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Quad City International Airport (MLI)
Website trường http://www.qcchristianschool.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Quad Cities Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.