Trường tư thục Riverstone International – Riverstone International High Schools

Trường trung học Riverstone International tọa lạc tái trung tâm của thành phố Boise thuộc bang Idaho với phương châm giáo dục đổi mới tư duy cho nên các hoạt động học tập, các bài giảng và giáo trình luôn được trường quan tâm cách tân một cách mới mẻ dành cho các em học sinh của mình trong một hệ thống đào tạo tuy nghiêm khắc nhưng lại rất cảm thông và quan tâm đến mỗi trường hợp của các em học sinh.

Riverstone International High Schools

Riverstone International High Schools

Riverstone International High Schools luôn có sự tập trung với những em học sinh chưa được tốt bởi trong lý luận mà trường đưa ra thì khi học sinh học không tốt nguyên nhân lớn vẫn là do cách đào tạo của trường vì vậy các bậc giáo viên luôn phối hợp thật chặt chẽ với phụ huynh học sinh hướng cho các em một nền tảng giáo dục tốt và chất lượng nhất có thể.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI RIVERSTONE INTERNATIONAL

Riverstone International High Schools nằm trong thành phố Boise khá nhộn nhịp của bang Idaho, là một khu vực được chú ý đặc biệt tại Mỹ nhờ vào sự đông đúc và sôi động của các khu dân cư nhưng vẫn giữ được sự bình lặng và an toàn . Những khu trung tâm mua sắm sầm uất và nhộn nhịp xen kẽ với những hoạt động nổi bật và hứng thú sẽ làm cho các em học sinh có được những khoảnh khắc tuyệt vời sau những ngày dài học tập căng thẳng.

Truong Riverstone International

Truong Riverstone International

Với khí hậu có sự phân hóa 4 mùa rõ rệt, các em học sinh luôn có dịp tận hưởng các môn thể thao, hoạt động theo mùa như trượt tuyết mùa đông, thể thao vận động mùa hè và đạp xe đạp dưới những con đường đầy lá vào mùa thu. Nơi đây thật sự là một trong những trải nghiệm khá tuyệt vời dành cho các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Riverstone International High Schools có các hoạt động ngoại khóa đa dạng cho học sinh tham gia tiêu biểu như : Academic Decathlon Club, Chess Club, Drama Competitions, Dance Clubs,  French Club, Spanish Club, Outdoor Clubs, and Student Council.

CHI PHÍ HỌC TẬP (48.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1997
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 48.000 USD
Địa điểm Boise, Idaho
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Boise International Airport (BOI)
Website trường http://www.riverstoneschool.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin vềRiverstone International High Schools  hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.