Trường tư thục Rockford Christian – Rockford Christian High School

Trường trung học Rockford Christian là một trường ngoại trú chuyên đào tạo dự bị đại học cho các em học sinh theo đạo cơ đốc giáo với thế mạnh nổi tiếng của mình là chất lượng tập trung, mỗi giáo viên thường chỉ dạy có mỗi nhóm học sinh rất ít cho nên khả năng truyền đạt, kèm cặp và quan tâm đến từng em cũng sẽ tốt hơn rất nhiều so với dạy đại trà, ngoài ra từng khóa đào tạo, từng môn học đều được nhà trường nhiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm thực sự phù hợp để giáo dục cho các em.

Rockford Christian

Rockford Christian

Rockford Christian High School luôn tự hào vì mình là một nơi tuyệt vời trong giáo dục để giúp cho các em học sinh ngày càng phát triển mạnh mẽ không những chỉ trong các kiến thức bộ môn mà còn trong tư duy, suy nghĩ và các động thái khác nữa. Nhờ vào sự uy tín của mình mà hàng năm trường thu hút hơn 200 em học sinh theo học và khoảng 5 em du học sinh đến tham gia ghi danh vào các tiết học của trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ROCKFORD CHRISTIAN

Rockford Christian High School nằm trong thành phố mang tên Rockford của bang Illinoise các thành phố lớn trung tâm là Chicago khoảng 1 tiếng đi về hướng Tây. Là một thành phố có kích thước trung bình nhưng Rockford luôn được đánh giá rất tốt từ du khách bởi mức độ thân thiện, hiếu khách của người dân, sự phồn hoa tráng lệ của một trong những thành phố chuẩn mực cũng như tính tiện ích mà tất cả các dịch vụ ở đây đem lại cho chúng ta.

Rockford Christian High School

Rockford Christian High School

Nơi đây có khí hậu phân ra 4 mùa riêng biệt rất thú vị nhưng cũng khá lạnh. Bình quên trong một năm có đến 144 ngày là khí hậu tụt dưới không độ và mùa hè mát mẻ ấm áp chứ không hề nóng, rất thuận lợi cho các em học sinh vùng ôn đới và hàn đới nhưng đối với Việt Nam thì có vẻ nhiệt độ đó sẽ khá lạnh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Rockford Christian High School cho các em tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Student Council, Servant Leadership Program, Interact Service Club, School Play, Academic Team, and Dance Team.

CHI PHÍ HỌC TẬP (24.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập N/A
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 24.950 USD
Địa điểm Rockford, Illinios
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Chicago O’Hare (ORD)
Website trường http://www.rockfordchristian.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Rockford Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.