Trường tư thục Rockford Lutheran Junior/Senior – Rockford, Illinios

Trường trung học Rockford Lutheran Junior/Senior là một dạng trường dự bị đại học dành cho các bạn nam và nữ theo đạo cơ đốc giáo với môi trường đào nổi tiếng thân thiện giúp cho học sinh hoàn thiện mọi kỹ năng từ học tập đến sinh hoạt và trường tập trung rèn luyện cả nhân cách cho các em biến các em thành một con người không chỉ có tài năng mà còn có đức độ và giúp cho các em có thể có được nhiều người yêu quí.

Rockford Lutheran

Rockford Lutheran

Rockford Lutheran Junior/Senior High School có những hoạt động rất tốt trong việc liên kết các em học sinh thành một khối, giúp các em yêu thương và quí mền nhau hơn ngoài ra trường còn luôn cố gắng giữ liên lạc chặt chẽ đến từ các gia đình phụ huynh học sinh để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về những biến chuyển trong tình hình học tập của các em đến gia đình kể cả các mặt xấu và tốt. Nhờ đó trường luôn nhận được sự tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh và thu hút hơn 600 học sinh đến ghi danh mỗi năm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ROCKFORD LUTHERAN

Rockford Lutheran Junior/Senior High School thuộc thành phố Rockford của bang Illinoise, một thành phố không lớn nhưng rất nổi tiếng với các hoạt động sôi nổi diễn ra quanh năm, những khu dân cư có mức sống cao có nét văn hóa độc đáo đa dạng và tư duy tiến bộ đã biến nơi đây trở thành một thành phố cực kỳ có sức thu hút và quyến rũ, các em học sinh học ở thành phố này luôn sẽ mang đến được sự trải nghiệm về một phong cách rất “Mỹ”.

Rockford Lutheran High School

Rockford Lutheran High School

Với nhiệt độ quanh năm mát mẻ trải qua 4 mùa khác nhau và nhiệt độ mua đông khá lạnh với hơn 3 tháng dưới âm độ, thành phố này thật lý tưởng cho các môn thể thao mùa Đông và nhờ vào khí hậu lạnh khô ít mưa nên đây đúng là một thiên đường cho các hoạt động thể thao thể dục.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Rockford Lutheran Junior/Senior High School cho học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Chess Club, Drama Club, Foreign Language Club, Key Club, National Art Honor Society, National Honor Society, Student Council, and Yearbook.

CHI PHÍ HỌC TẬP (27.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1997
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 27.500 USD
Địa điểm Rockford, Illinios
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 6 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:19
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất O’Hare (ORD)
Website trường http://www.rockfordlutheran.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Rockford Lutheran Junior/Senior High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.