Trường tư thục Rocky Bayou Christian – Rocky Bayou Christian High School

Trường trung học Rocky Bayou Christian là một ngôi trường ngoại trú cho nam và nữ sinh học tập chung không phân biệt chuyên thiết kế những khóa học giúp cho học sinh học tập và trái nghiệm cuộc sống thực tế hơn để hoàn thiện hơn trong tương lai, trường luôn khuyến khích học sinh có tư tưởng trở thành một trong những cá nhân xuất sắc nhất để có được sự thành công ưu việt trong tương lai.

Rocky Bayou

Rocky Bayou

Rocky Bayou Christian High School có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn luôn biết cách để tạo ra những phương pháp học tập tốt nhất và mới mẻ nhất cho các em từ những bộ môn học tập bình thường, các em cũng có thể thấy nó trở nên thật độc đáo với sự sáng tạo của các giáo viên.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ROCKY BAYOU CHRISTIAN

Rocky Bayou Christian High School chỉ cách vài dặm để đi đến vịnh Mexico và cách các thành phố lớn khác không xa, cuối tuần các em học sinh sẽ rất dễ dàng để thăm thú các thành phố lân cận và học hỏi thêm nhiều điều, do cách vịnh không xa nên các em cũng có nhiều cơ hội để tham gia vào các trò chơi dưới nước khá ấn tượng.

Rocky Bayou Christian

Rocky Bayou Christian

Nhiệt độ trung bình ở đây có sự phân hóa khá thú vị vì gần vịnh nên thường thời tiết luôn có những cơn gió nhẹ mang nhiều hơi ẩm nhưng chung quy thì nhiệt độ thời tiết tại khu vực khá lý tưởng cho mọi hoạt động vui chơi, giải trí và cả sinh sống.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Rocky Bayou Christian High School cho học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Art, Beta, Academic Teams, Chess, First Priority, French, Junior Classical League, Mu Alpha Theta, Missions, NRA Junior, Passion for Purity, Sailing, Science, Spelling Bee Team, Spirit, Student Council, and  Teen Political Affairs.

CHI PHÍ HỌC TẬP (33.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1973
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 33.500 USD
Địa điểm Niceville, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất N/A
Website trường rbcs.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Rocky Bayou Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.