Trường tư thục Royal Palm Academy – Royal Palm Academy High school

Trường trung học Royal Palm Academy là một ngôi trường dành cho cả đối tượng nam và nữ theo hướng ngoại trú công giáo với nhiệm vụ nặng nề nhưng vinh quang là đem đến cho các em học sinh tại trường sự thành công rực rỡ trong tương lai và một nền tảng giáo dục vững chắc để đền đáp lại lòng tin tưởng mà các em học sinh đã dành cho trường, ngoài học tập trường còn không ngừng nghiên cứu các khóa học giúp cho các em phát triển được luôn cả khả năng tư duy độc lập.

Royal Palm Academy

Royal Palm Academy

Royal Palm Academy High school luôn là một trường học đang tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em của mình vào học tại đây, hằng năm trường thu hút hơn 260 học sinh vùng bản địa và khoảng trung bình 5 du học sinh quốc tế đến theo học từ nhiều vùng quốc gia, văn hóa khác nhau.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ROYAL PALM ACADEMY

Royal Palm Academy High school tọa lạc ở thành phố phía Tâymang tên Naples của bang Florida, nơi được coi là một viên kim cương thô quy giá nhất do được bao quanh bởi những bãi biển và vịnh Mexico to lớn, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch tìm đến hàng năm để có thể tận mắt thấy được vùng xinh đẹp như thế này.

Royal Palm Academy High-School

Royal Palm Academy High School

Ngoài ra, bên trong thành phố rất phát triển các loại hình dịch vụ như hàng quán ăn, những khu mua sắm,l trung tâm văn hóa và độ thị lớn với thời tiết khí hậu vô cùng dễ chịu, khí hậu ấm quanh năm và hầu như không lạnh nên được mện danh là thiên đường nhiệt đới.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Royal Palm Academy High school để học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Basketball Program, Challenge and Conquest Religious Clubs, Dance, Fencing, Guitar, Karate, Math League, Piano, Scholar Bowl, Scholastic Clubs, Soccer, Tae Kwon Do, and Volleyball.

CHI PHÍ HỌC TẬP (29.500 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.

Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1998
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 29.500USD
Địa điểm Naples, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công Giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất SouthWest Florida International Airport(RSW)
Website trường http://royalpalmacademy.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Royal Palm Academy High school hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.