Trường tư thục The Sagemont – The Sagemont High School

Trường trung học The Sagemont là một trường tư thục ngoại trú có thể dành cho cả nam lẫn nữ theo học nằm tại thành phố Weston của bang florida với thế mạnh là một môi trường học tập nghiêm túc nhưng không tạo ra quá nhiều áp lực cho học sinh, học sinh được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, nơi mà cả giáo viên lẫn phụ huynh hợp tác với nhau giảng dạy để có thể giúp các em hoàn thiện hơn cả kiến thức lẫn kỹ năng sau này.

Sagemont School

Sagemont School

The Sagemont High School luôn có được những thành tích xuất sắc trong những buổi tuyển chọn những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo cao, nhờ đó mỗi năm trường thu hút đến hơn 260 em học sinh đến ghi danh trong đó có hơn 20 du học sinh quốc tế. Không ngừng nâng cao khả năng đào tạo và cập nhật tri thức cho các em chính là khẩu hiệu và nhiệm vụ mà trường tự đề ra trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình qua nhiều thời kỳ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI SAGEMONT 

The Sagemont High School nằm trong bang florida và trực thuộc thành phố weston, chỉ cách trung tâm Fort Lauderdale 15 dặm về hướng Tây Nam, thành phố webton là một nơi có các công viên, khu mua sắm và tiện nghi bậc nhất nước Mỹ với diện tích lớn cùng quy mô lớn chưa từng có chưa kể đến những sân vận động lớn và danh tiếng, nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao suốt năm.

sagemont us campus

sagemont us campus

Nhiệt độ ở khu vực này cũng khá ôn hòa về mùa hè thì có vẻ hơi nóng hơn so với các khu khác nhưng mùa đông thì lại không quá lạnh biến nó thành một địa điểm học tập lý tưởng nhất cho các em du học sinh ở khí hậu xích đạo như chúng ta.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

The Sagemont High School để học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Art Club, Book Club, Builders Club, Chess Club, Critics Award Program, Drama Club, Environmental Club, French Honor Society, Forensics Club, High School Student Government, Key Club, Model United Nations, Mu Alpha Theta (Math Honor Society), National Honor Society, Newspaper, Peer Mediation, Quill & Scroll Honor Society, Spanish Honor Society, Thespian Honor Society, and Yearbook…

CHI PHÍ HỌC TẬP (49.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1996
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 49.500 USD
Địa điểm Weston, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:20
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Có 
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Fort Lauderdale (FLL)
Website trường http://www.sagemont.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về The Sagemont High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.