Trường tư thục San Domenico – San Domenico School

Trường San Domenico là một trường tư thục nội trú rất lâu đời được thành lập vào năm 1850 cho cả nam và nữ từ mẫu giáo cho đến lớp 12 cho tất cả các đối tượng học sinh bản địa xung quanh khu vực và trên toàn thế giới.

San Domenico

San Domenico

San Domenico School luôn quan niệm rằng quá trình học tập và tiếp thu của các em học sinh quan trọng hơn kết quả rất nhiều và từ đó chưởng trình giảng dạy của trường luôn tập trung theo hướng hoàn thiện khả năng học tập của các em để các em có được kết quả tốt theo đúng với năng lực của mình và song song với việc rèn luyện nhân cách để từ đó phát triển cả về nhân cách.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI SAN DOMENICO SCHOOL

San Domenico School nằm trong khu vực sinh đẹp và sôi động nhất San Anselmo ở trung tâm của thung lũng Ross tập trrung rất nhiều những địa điểm văn hóa, tham quan du lịch trên cả nước.

San Domenico School

San Domenico School

Thời tiết xung quanh khu vực cũng rất ôn hòa và dễ chịu vào những tháng học tập và có mua hè khá nóng phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

San Domenico School chú tâm đến hoàn thiện đến các kỹ năng khác ngoài việc học tập cho học sinh nên đã thành lập rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: hoạt động sinh hoạt ngoại khóa: câu lạc bộ xanh, làm vườn, đa văn hóa, tennis, câu lạc bộ sách, làm phim tài liệu, ro-bot, may vá, yoga, câu lạc bộ toán học, …

CHI PHÍ HỌC TẬP (52.950 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí trên bao hồm tiền học phí, phí chăm sóc, giám hộ, tìm gia đình bản xứ nhưng không bao gồm phí bảo hiểm

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1850
Loại trường Trường tư thục nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 52.950 USD
Địa điểm San Anselmo, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:7
Số lượng sinh viên 210
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất San Francisco International Airport (SFO)
Website trường http://www.sandomenico.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về San Domenico School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.