Trường tư thục Seven Rivers Christian – Seven Rivers Christian School

Trường trung học Seven Rivers Christian đào tạo các em học sinh dự bị đại học qua một chương trình đào tạo hết sức nghiêm ngắt và chuyên nghiệp để giúp các em học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất, phát triển đồng đều nhất trường luôn cố gắng nâng cao trình độ giảng dạy của mình sao cho thật phù hợp với toàn bộ hoạc sinh với mong muốn rằng các em luôn chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng cho mọi chuyến hành trình.

Seven Rivers Christian

Seven Rivers Christian

Seven Rivers Christian School có chất lượng đào tạo chuẩn mực đã được công nhận và tuyên dương bởi rất nhiều hiệp hội lớn về giáo dục như hệp hội các trường công giáo ở Florida… Hàng năm trường có đến hơn 400 em học sinh tham gia đăng ký học tập từ học sinh bản địa cho đế cả phụ huynh học sinh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI SEVEN RIVERS CHRISTIAN

Seven Rivers Christian School nằm trong thành phố nổi tiếng Lecanto của bang florida với mật độ dân số chỉ 6000 người. đây là một trong những thành phố hiện đại nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh và năng động của làng quê, xung quanh thành phố là những khu thương mại hiện đại, các khu công viên lớn nhỏ có sức chứa cả trăm em  học sinh.

Seven Rivers Christian School

Seven Rivers Christian School

Nhiệt độ có sự phân hóa khá rõ rệt ở khu vực này với thời dđiểm mát mẻ của mùa xu6an, khi nhiệt độ giảm còn 20 độ và đến mua hề nhiệt độ có thể lên đến 37 độ nhưng do mức chênh lệch không cao nên khu vực này vô cùng lý tưởng để sinh sống.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Seven Rivers Christian School cho học sinh có thể tham gia vào ác hoạt động về nghệ thuật, nhà thờ, đội cổ động, kịch sân khấu, kinh thánh, đợi cướp cờ banh bầu dục, bóng đá, bóng chuyền, hội yêu nước, gia sư, các hoạt động về đời sống tinh thần cho học sinh, niên khoá, chính phủ học sinh, thể thao…

CHI PHÍ HỌC TẬP (26.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1988
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 26.000 USD
Địa điểm Lecanto, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:9
Số lượng sinh viên 453
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý (Tin Lành)
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Orlando International Airport (MCO)
Website trường http://www.sevenriverscs.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Seven Rivers Christian School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.