Trường tư thục St. Joseph Academy – St. Joseph Academy High School

Trường trung học St. Joseph Academy là một ngội trường thuộc công giáo theo hình thức ngoại trú dành cho cả học sinh nam và nữ với sự phân bố giáo viên và học sinh cực kỳ hợp lý, đủ nhỏ để từng giáo viên có thể quan tâm đến mỗi bạn học sinh một cách tốt nhất nhưng chương trình và các khóa học ngược lại, chúng đủ lớn để cung cấp cho các em mọi thứ từ kiến thức học tập cho đến khả năng phát triển mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực trong tương lai.

St. Joseph Academy

St. Joseph Academy

St. Joseph Academy High School luôn tự hào vì mình có những đội ngũ giáo viên hết sức tận tâm trong công việc giảng dạy của mình, ươm mầm cho những hạt giống của tương lai bằng chính nhiệt huyết trong ngành và luôn hy vọng các em có sự thành công bởi lẽ sự thành công trong tương lai của các em chính là thước đo sự nỗ lực của giáo viên và nhà trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ST.JOSEPH

St. Joseph Academy High School nằm ở một trong những nơi đẹp nhất của tiểu bang Florida, St. Augustine mà một vùng đẹp tuyệt vời  với cộng đồng duyên hải lớn và sinh sống tập trung  với cuộc sống dần biển nhưng vẫn đầy đủ mọi tiện nghi phát triển để cho các em có thể sinh hoạt, học tập một cách dễ dàng nhất.

St. Joseph Academy High School

St. Joseph Academy High School

Do gần biển nên nơi đây có khi hậu hết sức mát mẻ với những cơn gió biển thường xuyên lùa về tạo nhiều cảm hứng học tập cho các em ngay từ khi bắt đầu tại trường. Ngoài ra, dân số của thành phố cũng thuộc hàng vừa với mật độ dân cư khoảng 15000 dân nhưng lối sống của người dân vô cùng tích cực và hiện đại.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

St. Joseph Academy High School cho học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm American Sign Language, Art Club, Asian American Heritage,   Chess,   Chorus,  Community  Service,  Creative  Writing,   Drama  and Thespian  Club,  Environmental  Club,  Fellowship of Christian  Athletes,   Robotics, Rocketry, French Club, Key Club, Model United  Nations,  SADD, and Spanish Club.

CHI PHÍ HỌC TẬP (30.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1867
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 30.250 USD
Địa điểm ST.Augustine, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:13
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT Công giáo
Sân bay gần nhất Jacksonville, Florida (JAX)
Website trường http://www.sjaweb.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin St. Joseph Academy High School về hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.