Trường tư thục Steamboat Mountain – Steamboat Mountain School

Trường Steamboat Mountain là trường nội trú chuyên dành cho học sinh bậc dự bị đại học từ lớp 9 đến lớp 12 và ngay từ lúc thành lập đến nay, trường luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ thành tích nổi bật xuất sắc của mình.

Steamboat Mountain

Steamboat Mountain

Steamboat Mountain School District có quy mô hớp học nhỏ và có khá ít học sinh để tôi ưu cho việc truyền đạt kiến thức và xây dựng mối quan hệ gần gũi giữa giáo viên và học sinh. Chương trình giảng dạy tạy trường không chỉ tối ưu cho các em học sinh về phần kiến thức mà còn thúc đẩy thêm niềm đam mê theo đuổi và tìm hiểu về tất cả các thế mạnh của mình giúp các em dễ dàng định hướng hơn khi lên đến bậc đại học.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI STEAMBOAT MOUNTAIN

Steamboat Mountain School District chỉ cách thành phố trung tâm Denver khỏang ba giờ về hướng Tây Bắc và xung quanh khu vực trường gần núi và biển với những cảnh quan đẹp bao trùm sẽ giúp cho các em có được sự thư giãn tuyệt vời sau những giờ học căng thẳng kèm với những hoạt động thể chất nổi bật có thể diễn ra quanh năm như leo núi, cắm trại, tắm biển.

Steamboat Mountain School

Steamboat Mountain School

Và do gần với biển nên thời tiết trong khu vực khá mát mẻ với những cơn gió từ biển vào và  theo thời gian, khu vực này cũng trở nên là một thắng cảnh khá nổi tiếng thu hút rất nhiều lượt khách than quan, du lịch đến nơi đây.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Steamboat Mountain School District luôn tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia vào các hoạt động ngoài trời trong suốt năm học. Ví dụ như đạp xe leo núi, leo núi đá, cưỡi ngựa, đi xuống. Vào mùa đông thì học sinh có thể tham gia vào các hoạt động như trượt thuyết như Alpine Skiing, Freestyle Skiing, Snowboarding và Nordic Skiing… và còn nhiều những hoạt động khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP (44.500 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.

Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1957
Loại trường Trường tư thục nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 44.500 USD
Địa điểm Steamboat Springs, Colorado
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên 50
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Denver International Airport (DEN)
Website trường http://www.steamboatmountainschool.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Steamboat Mountain School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.