Trường tư thục Sterling Newman – Sterling Newman High School

Trường trung học Sterling Newman là một trường công giáo khá nổi tiếng tại thành phố Sterling với hệ thống trường ngoại trú dành cho cả các bạn nam và các bạn nữ  được thành lập vào năm 1915 và chuyển dời về địa điệm hiện nay vào năm 2960. Trường nổi tiếng nhờ phong cách giáo dục tận tâm, luôn tìm kiếm và khai thắc tài năng riêng lẻ của các em học sinh, tạo điều kiện để các em có thể phát huy sở trường của mình nhằm có thể tối ưu hóa thành công của các em trong tương lai và phát huy tôi đa thế mạnh về lập trường, sự tự tin.

Sterling Newman High School

Sterling Newman High School

Sterling Newman High School thuộc một phần của bộ phận giáo phận Rockford và được chứng nhận là một trong những trường tiêu chuẩn được đánh giá bởi bang Illinoise của Mỹ do đó hàng năm trường thu hút đến hơn 275 em học sinh và trong đó có khoảng 5 em du học sinh đến học tại trường để có thể có sự phát triển tôi ưu hơn tiềm năng trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI STERLING NEWMAN

Sterling Newman High School thuộc đại phận của thành phố Sterling trong bang Illinoise và cách thành phố chính của bang này là Chicago khoảng 100 dặm, có thể coi là vùng ngoại ô của Thành phố Chicago, Sterling co đến hơn 15000 dân sinh sống trong một khu vực diện tích khá rộng, nếu so sánh thì đây là một thành phố khá thuận tiện vì 4 mặt xung quanh tiếp giáp 4 thành phồ lớn cho nên nơi này hầu như có thể diễn ra rất nhiều hoạt động giao thương với các thành phố lớn khác và cũng trở nên khá phát triển với tốc độ mạnh mẽ.

Sterling Newman

Sterling Newman

Nhiệt độ ở khu vực này cũng có nhiều nét phân hóa rõ ràng nhưng ở hai mùa là mua hè ấm áp không nóng và mùa đông khá lạnh với hơn 100 ngày nhiệt độ ở dưới âm độ là một trong những nét đặc trưng mà địa lý của khu vực này mang lại cho chúng ta.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Sterling Newman High School cho các em học sinh học tại trường sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm BLIND, Faith Sharing, Kiwanis Club, Key Club, Honor Society, Math Club and Student Council. If students are interested in forming their own clubs, they may speak with the Student Council.

CHI PHÍ HỌC TẬP (24.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1915
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 24.500 USD
Địa điểm Sterling, Illinios
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:18
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Chicago, Illinios (ORD)
Website trường http://www.newmancchs.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Sterling Newman High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.