Trường tư thục UMC High School- Torronto, Canada

Trường tư thục UMC High School là một trường tư thục được tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto thuộc tỉnh Obntario của Đất nước Canada nổi tiếng xinh đẹp và có mức sống người dân cao.

UMC high school

UMC high school

UMC High School là một trường trẻ vừa mới được thành lập vào năm 2004. Nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn hoạt động trường đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía các em học sinh và phụ huynh nhờ vào khá năng giáo dục tốt cùng dội ngũ giáo viên chuyên nghiệp yếu nghề luôn sẵn sàng truyền đạt hết mọi kiến thức và hiểu biết cho các em học sinh của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI UMC HIGH SCHOOL

UMC High School cung cấp cho học sinh của mình hai lựa chọn là sống tại khu ký túc xá hiện đại mà trường xây dựng trong khuôn viên với đời sống tập thể sinh viên và đây là cách được khuyến khích nhất để giúp cho các em sớm làm quen với môi trường tập thể để chuẩn bị cho hành trang bước lên đại học của mình.

UMC School

UMC School

Và lựa chọn thứ hai chính là trường sẽ chọn cho các em một nhà dân bản xứ được chọn lọc kỹ càng để các em sống tại đó và kèm theo một người chăm sóc và giám hộ đối với các em thích không gian sống gia đình và riêng tư theo cách này thì chi phí sẽ cao hơn.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

UMC High School cũng khá chú trọng đến việc ngoài kiến thức các em cần phải phát triển song song về nhiều kỹ năng khác cũng như khai thác các thế mạnh tiềm ẩn cho các em học sinh qua rất nhiều chương trình ngoại khóa đa dạng từ các cuộc thi cho đến các câu lạc bộ chủ đề riêng như thể thao, nghệ thuật…

CHI PHÍ HỌC TẬP (53 750 USD 2016-2017)

  • Chi phí trên bao gồm: học phí, chi phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí đưa đón sân bay, phí ăn sáng và tối.
  • Chi phí trên không bao gồm: Bảo hiểm, chi phí sử dụng các thiết bị tại trường, chi phí mua sách vở, chi phí chuyển gia đình bản xứ.

THÔNG TIN KHÁC

Đặc điểm của trường UMC High School:

  • Cung cấp các lớp học ban ngày và ban đêm (tùy chọn) trong suốt 3 học kì/năm và cả chương trình mùa hè, giúp học sinh có thể rút ngắn thời gian học, hoàn thành chương trình trung học 4 năm thông thường chỉ trong 2.5 năm.
  • 95% học sinh tốt nghiệp tại trường UMC trong năm học 2011-2012 được nhận vào nhiều trường đại học uy tín như University of Toronto, Mc Master University, York University, , Waterloo University, Simon Fraser University, Ryerson University … bên cạnh đó 100% học sinh đủ điều kiện để chuyển tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng trên toàn quốc gia Canada.
  • Cung cấp dịch vụ dạy kèm cá nhân, chương trình ngoại khóa gồm các lớp ngoại ngữ tự chọn, nhạc cụ và thể dục.
  • Từ tháng 9 năm 2013, UMC bắt đầu cung cấp dịch vụ kí túc xá chất lượng cao, gồm ăn uống và xe đưa rước học sinh.

Một số thông tin về UMC High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.