Trường tư thục Whittier Christian – Whittier Christian High School

Trường trung học Whittier Christian thuộc dạng trường tư thục theo cơ đốc giáo và là một trường có thời gian thành lập lâu đời nhất trong bang California khi được thành lập từ năm 1958 và trường đã được công nhận từ phía hiệp hội WASC về chất lượng của các bài giảng, khóa học và đội ngũ giáo viên từ trường.

Whittier Christian

Whittier Christian

Whittier Christian High School cung cấp cho học sinh tất cả những khóa học àm các em cần từ cơ bản đến nâng cao hay cả những khó họ đặc biệt theo yêu cầu của các em để giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất. Qua mỗi đợt tốt nghiệp thì số lượng sinh viên vào các trường đại học danh gia ngày càng tăng lên và chính điều đó đã tạo ra cho trường niềm tin chắc chắn từ phía phụ huynh và học sinh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WHITTIER CHRISTIAN

Whittier Christian High School có khuôn viê  rộng lớn đến hơn 20 mẫu Anh và năm trong một thành phố sầm uất mang tên La Habvra với rất nhiều các công trình kiến trúc đồ sộ cùng cảnh quan tuyệt vời. Từ đây chúng ta chỉ mất khoản nửa giờ lái xe theo hưởng đống bắc để đến với thành phố Los Angeles trung tâm.

Whittier Christian High School

Whittier Christian High School

Khu vực thành phố mang theo kiểu khí hậu đặc trưng của vùng cận xích đạo với tháng 7 ấm áp cùng những cơn mưa dài và lạnh từ tháng 12 kéo dài đến tháng 2 nhưng không gây trở ngại quá nhiều cho việc học của các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Whittier Christian High School hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh về tinh thần, học tập, xã hội, cũng như  thể chất, trường  mang đến một loạt các chương trình và các hoạt động ngoại khóa thú vị. Ngoài giờ học, sinh viên có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống của người dân tại các dãy núi San Gabriel ở một cộng đồng dân cư phát triển và cũng  là nơi buôn bán duy nhất tại đây.

CHI PHÍ HỌC TẬP (39.950 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1958
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 39.950 USD
Địa điểm La Habra, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 658
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không 
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất John Wayne Airport (SNA)
Website trường http://www.wchs.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Whittier Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.