Trường tư thục Word Of Life Traditional – Word Of Life Traditional High School

Trường trung học Word Of Life Traditional là một trường học cơ độc giáo ngoại trú dành cho cả nam lẫn nữ tham gia học tập nằm trong thành phố Wichita của bang Kansas. Trường nổi tiếng với những giáo trình ghép được truyền đạt thông qua những giáo viên giỏi trong đội ngũ giáo viên đầy tài năng, tâm huyết mà chính trường đã từng thực hiện. Với tỉ lệ học sinh trên giáo viên rất cần bằng. Chúng ta có thể thấy được rằng mỗi giáo viên đều có thể quản lý, chăm sóc và theo dõi được tất cả các em học sinh của mình thật kỹ càng và chu đáo.

Word Of Life Traditional

Word Of Life Traditional

Word Of Life Traditional High School là một trong số ít trường nhờ vào chất lượng đào tạo và giảng dạy cho mình đã được lọt vào bảng đánh giá tốt của bang Kansas. Hiện nay tại trường hiện đang có khoảng 100 học sinh và 15 em du học sinh đang theo học những khóa học chất lượng và nghiệm ngặt mà nhà trường đã cải tiến rất nhiều để phù hợp với lượng kiến thức, kỹ năng mà các em cần ngày nay.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WORD OF LIFE TRADITIONAL

Word Of Life Traditional High School nằm trong thành phố Wichita của bang Kansas với mật độ dân số khá đông đúc lên đến gần 400 nghìn người và gần sát với thành phố Dervy chunng bang với nhiều hoạt động hấp dẫn của một thành phố lớn tiêu biểu như vui chơi, giải trí, mua sắm tại những khu mua sắm hoành tráng và có cả những viện bảo tàng lớn, độc đáo dành riêng cho mỗi em học sinh đảm bảo các em ngoài vui chơi còn có thể giải trí lành mạnh.

Word Of Life Traditional High School

Word Of Life Traditional High School

Nhiệt độ chung của thành phố này cũng không quá khắc nghiệt, vào khoảng 82 độF vào mùa hè và 30 độF vào mùa đông. Với sự chênh lệch không cao này thì các em học sinh sẽ luôn cảm thấy khỏe khoắn để học tập và không bị yếu tố nhiệt độ gây ảnh hưởng quá nhiều.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Word Of Life Traditional High School để học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Art Club, Band, Choir and Intramural Sports và trường còn đầu tư thêm nhiều thiết bị để thành lập các môn học ngoại khóa khác thú vị hơn nhằm phát triển tài năng của các em học sinh.

CHI PHÍ HỌC TẬP (24.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập N/A
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 24.000 USD
Địa điểm Wichita, Kansas
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên 100
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Wichita Mid – Continent
Website trường N/A

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Word Of Life Traditional High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.