Trường West Sound Academy – West Sound Academy High School

Trường trung học phổ thông West Sound Academy nổi tiếng là một trường IB đẳng cấp nhất trên thế giới với phương châm giáo dục luôn đem đến những hiệu quả cực kỳ cao cho sinh viên kèm các chương trình học bổng danh giá mà bất cứ học sinh nào cũng muốn đạt được và đào tạo ra những con người trong thời đại mới luôn có sự say mê tìm tòi, khám phá bản thân và thế giới để giúp ích thật nhiều cho tương lai phát triển của nhân loại.

West Sound Academy School

West Sound Academy School

West Sound Academy High School thu hút rất nhiều học sinh quốc tế ở khắp nơi trên thế giới đến hoạc hằng năm trong các khối lớp từ 8 đến 12 và đặc biệt các em ở lớp 11 và 12 đều được cấp bằng IB chuẩn quốc tế sau chương trình học. Ngoài ra trường còn nổi tie61nv ới khuôn viên rộng lớn và đầy đủ tiện nghi từ thư viện quy mô cho đến các phòng nghiên cứu kỹ thuật cao cấp vì thế không có gì lạ khi trường là một tâm điểm thu hút rất nhiều học sinh nghi danh hàng năm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WEST SOUND ACADEMY

West Sound Academy High School cung cấp cho các em du học sinh quốc tế một môi trường sinh hoạt chuyên nghiệp theo hướng đại học tại các khu ký túc xá quy mô lớn với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị và được giám sát bởi các nhân viên chuyên nghiệp cùng bữa ăn 3 buổi một ngày đảm bảo tối ưu chất dinh dưỡng và sự minh mẫn cho các em trong học tập được nghiên cứu mỗi ngày tại các chuyên gia ở trường.

West Sound Academy

West Sound Academy

West Sound Academy High School có khí hậu khá dễ chịu thường ấm nhất vào tháng 7 và mát mẻ hơn trong tháng 12 với những trận mưa lớn với các mốc nhiệt độ cao nhất được ghi nhận khá giống với Việt Nam chúng ta.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

West Sound Academy High School tổ chức sinh hoạt ngoại khóa ngay trong chính khuôn viên rộng lớn và hiện đại của trường và đổi mới hàng năm để phù hợp với nhu cầu phát triển của các em như thể thao có đá bóng, bóng rỗ, bóng bầu dục, bơi lội hay âm nhạc, kỹ thuật và mỹ thuật.

CHI PHÍ HỌC TẬP (32 950 USD/năm 2016-2017)

Chi phí trên bao gồm: Tất cả những chi phí như học phí, phí bảo trợ, ký túc xá… ngoại trừ bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1929
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 32,950 USD
Địa điểm Poulsbo, Washington
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:7
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL 59
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Seattle – Tacoma International Airport (SEA)
Website trường www.westsoundacademy.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về West Sound Academy High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.