Trường tư thục Christian Brothers – Sacramento, California

Trường trung học Christian Brothers thành lập vào những năm 1876 là một trong những trường lâu đời bậc nhất trong khu vực với khuôn viên tọa lạc tại đại lộ Martin Luther King. Đây là một ngôi trường dành cho mọi đối tượng học sinh nam nữ theo công giáo La San với vị trí địa lý khá thuận lợi và nằm gần kế các trường đại học nổi tiếng khác.

Christian Brothers

Christian Brothers

Christian Brothers High School mang đến cho các em học sinh khối lớp 9 đến 12 những giáo trình học tập đa dạng với kiến thức được chắt lọc và biên soạn kỹ càng nhằm giúp cho các em tôi ưu và hệ thống kiến thức nhanh và rõ ràng để làm hành trang chuẩn bị cho bậc đại học trong tương lai. Chỉ trong vòng 135 năm thành lập và phát triển trường đã đào tạo hơn 12 000 em học sinh tốt nghiệp và tiếp tục phổ biến về phương châm giáo dục La San.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHRISTIAN BROTHERS

Christian Brothers High School nằm trong lòng thành phố Sacramento với mội trường sống cổ kính và thanh bình với các con đường đầy đầy đá cuội trải dài khắp thành phố và là một nơi có khi hậu trong lành cùng phong cảnh xanh tươi rất yên tĩnh phù hợp với việc học tập của các em học sinh.

Christian Brothers School

Christian Brothers School

Christian Brothers High School từ những năm 2002, trường đã có những sự phát triển vượt bậc về cơ sở vật chất, trường xây dựng nên rất nhiều phòng thí nghiệm, trung tâm công nghệ với những máy móc hiện đại và một phòng nghe nhìn với đầy đủ chức năng và cả các lớp học cũng được trang bị máy tính bảng Ipad cho học sinh vào năm 2013.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Christian Brothers High School tập trung phát triển cho các em về nhiều mặt qua các khóa học ngoại khóa về thể chất như bóng đá, bóng rổ, bóng bàn và các club về công nghệ, nghệ thuật, văn hóa, tìm hiểu nhiều những nền văn hóa khác nhau sẽ giúp cho các em phát triển tốt hơn về nhận thức cũng như lối sống lành mạnh.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 37 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1876
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 37950  USD
Địa điểm Sacramento, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh N/A
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Sacramento Intl Airport (SMF)
Website trường http://www.cbs-no.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Christian Brothers High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment