Trường tư thục Mercy High School- Red Bluff, California

Trường trung học Mercy là trường dành cho cả nam và nữ theo hình thức nội trú công giáo được tọa lạc tại chính thành phố Red Bluff trong bang California theo các phương giáp giảng dạy dự bị đại học tốt nhất thuộc chương trình chuẩn với sự truyền dạt của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm mang cho học sinh rất nhiều những kiến thức tốt nhất để chuẩn bị lên đại học.

Mercy School

Mercy School

Mercy High School có đội ngũ phát triển luôn tuân theo phương châm giáo dục về phát triển toàn diện cho học sinh và hằng năm trường thu hút hơn 110 học sinh abn3 đại và đến 5 học sinh quốc tế đến ghi danh tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MERCY

Mercy High School trực thuộc thành phố nổi tiếng Red Bluff với khoảng 12,500 sinh sống trong khoảng 70 dặm nội đô đất liền với nhiệt độ ấm áp gần như quanh năm chỉ trừ tháng 12 là thời tiết khá mát mẻ và có khi chuyển lạnh.

Mercy High School

Mercy High School

Trường cho học sinh sinh hoạt và học tập trong khu vực ký túc xá đầy đủ tiện nghi hay các gia đình bản xứ được tuyển chọn cẩn thận trong khu vực xung quanh trường để giúp cho các em có được những tiện ích học tập tốt nhất kèm một người giam hộ để chăm sóc các em trong suốt các qua trình học tập.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Mercy High School rất chú trọng cho các em trong việc phát triển toàn diện từ kiến thức cho đến thể chất nên các khóa ngoại khóa về thể thao, thể chất luôn được ưu tiên hàng đầu chẳng hạn như bóng đá, bầu dục mỹ hay các buổi ngoại khóa khác bao gồm Student Government, Key Club, Computer Club, Model United Nations, California Scholarship Federation, Madrigal, Spring Musical, Class Retreat Program, Habitat for Humanity…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 29 000 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1954
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 29,000  USD
Địa điểm Red Bluff, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 400
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 53
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Sacramento, California (SMF)
Website trường www.mercy-high.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Mercy High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.