0933 122 300

Tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Tại sao nên chọn Du học Úc

Nhiều Trung tâm tư vấn du học Úc mở ra do đáp ứng nhu cầu từ khách hàng. Thị trường du học Úc được các bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm mong muốn con mình có thể theo học tại một môi trường Quốc tế tốt nhất. Hệ thống giáo dục tại Úc được xếp hạng là 7 trên toàn thế giới vượt xa hơn các nước Đức và Singapore, Nhật Bản được đánh giá dựa vào khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động các sinh viên đã tốt nghiệp. Phương châm giá dục là khuyến khích các sinh viên tự độc lập suy nghĩ và giải quyết được các vấn đề đặt ra, với nền văn hóa xinh đẹp Úc là một địa điểm hội tụ sinh viên mong muốn du học môi trường quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Không những thế bằng cấp từ đại học Úc được công nhận và sử dụng trên thị trường quốc tế.

Lợi ích của du học Úc

Thị trường Việt Nam cần đáp ứng nhiều trung tâm Tư vấn du học Úc uy tín thực tế trong năm 2016 vừa qua đã có hơn 18.000 sinh viên Việt Nam du học tập tại Úc. Vị trí địa lý và hệ thống giáo dục đã giúp Úc trở thành một địa điểm được nhiều sinh viên Việt lựa chọn, cách Việt Nam 8h bay và gồm có hơn 1.100 viện nghiên cứu và nhiều trường Đại Học nằm trong top 20 Thế giới với 22.000 khóa học chất lượng cao tạo nên sự đa dạng cho sinh viên có thể lựa chọn. Mỗi năm chính phủ Úc đã chi ra hơn 200 triệu AUD để làm quỹ học bổng cho sinh viên học tập, tạo thêm động lực phấn đấu cho sinh viên du học. Khi Tư vấn du học Úc tphcm bạn được giới thiệu về nhiều nền văn hóa tại đất nước sinh đẹp này, khi đặt chân đến đây ngoài việc được học tập trong môi trường quốc tế bạn còn có được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa từ bạn bè Quốc tế khắp bốn phương để có thể trau dồi thêm nhiều kiến thức cho bản thân.

Du học tại Úc

Du học tại Úc

Về chương trình học

Về năm học tại Úc

Thông thường các trường Tiểu học bắt đầu nhập học từ tháng 1 và tháng 2, trường Cao đẳng và Đại học bắt đầu vào tháng 2 và tháng 3. Một năm có khoảng 3 đến 4 học kỳ đối với bậc Tiểu học và Trung học. Còn với các trường Đại học, Cao đẳng thì thường có 2 học kỳ kết thúc vào cuối tháng 6 và tháng 11. Kỳ nghỉ hè diễn ra vào tháng  11, 12 đến tháng 2 mỗi năm.

Hệ thống giáo dục

Bậc Tiểu học và Trung học: dành cho học sinh từ 6 đến 15 tuổi. Bậc Trung học kết thúc khi học sinh đạt 18 tuổi để có thể vào đại học phải trải qua bài đánh giá cuối cấp lớp 11 và 12 để giành được bằng tốt nghiệp Trung Học. Các trường có cơ sở vật chất sinh hoạt trường nội trú cho sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo Anh ngữ:

Sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính để giao tiếp. Các trường đại học tại Australia có đào tạo các khóa học Anh ngữ chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế, giúp người học cải thiện được nhiều khả năng ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh kinh doanh, Tiếng Anh tin học.

Chương trình Dự bị đại học:

Gồm các khóa học chuyển tiếp dành cho các sinh viên không học trung học tại Australia hay tại một quốc gia có nền giáo dục không tương đồng hoàn thành khóa học chuyển tiếp giúp bạn đạt được những yêu cầu cho các bậc cao đẳng, các khóa học này giúp cho sinh viên có được kỹ năng chuẩn bị cho môi trường học thuật mới.

Trường cao đăng Nghề (VET)

Dành cho học sinh đã hoàn thành xong bậc trung học lớp 11, 12. Tại đây các trường cao đẳng nghề được đào tạo với chất lượng cao mang lại kỹ năng nghề  nghiệp thực tế trong quá trình học tập cho sinh viên. Nhiều trường còn có liên kết trực tiếp với bậc đại học tại Úc giúp sinh viên có thể giảm được một nửa học phí với bậc chuyển tiếp sang cử nhân nếu như điểm tốt nghiệp đạt yêu cầu.

Các chương trình học kết hợp liên quan sâu sắc đến các kỹ thuật và kĩ năng quản lý gồm tất cả các giai đoạn mở đầu, phân tích, thiết kế kế hoạch và thực hiện đánh giá mang tính chuyên môn cao. Đưa ra được những đánh giá quan trọng liên quan đến cấu trúc, quản lý, và công suất hoàn thành công việc. Sinh viên có một nguồn kiến thức thực tế để giúp ích cho công việc làm sau này.

Các trường Đại Học

Australia có hơn 37 trường Đại học Công lập và 2 trường Tư thục. Các giảng viên đều được chọ lọc kỹ lưỡng có chuyên môn cao, đối với các ngành học thì có thể xin miễn giảm các môn học đã học tại Việt Nam, điều này trung tâm Tư vấn du học Úc 2017 sẽ giúp cho bạn.

Thời gian để hoàn thành từng bậc học tại Úc

         Chứng chỉ Nghề cấp 4 từ 12 – 18 tháng.

         Chứng chỉ Nghề cấp 3 từ 12 tháng.

         Chứng chỉ Nghề cấp 2 từ 6 tháng.

         Chứng chỉ Nghề cấp 1 từ  4 – 6 tháng.

         Văn bằng chuyên nghiệp 18 – 24 tháng.

         Văn bằng chuyên nghiệp cao cấp từ  2 – 3 năm.

         Bằng cao đẳng 2 năm

         Bằng cử nhân 3 -4 năm

         Chứng chỉ sau đại học 6 tháng.

         Văn bằng sau đại học 12 tháng.

         Bằng Thạc Sĩ 1 – 2 năm

         Bằng Tiến Sĩ 3 -4 năm.

Chi phí học tập tại Úc

Hầu hết các trường tại Úc đều yêu cầu sinh viên sẽ hoàn thành học phí đầu học lỳ và các lệ hí phụ thu khác như thư viện, thí nghiệm, tổ chức hội sinh viên, chi phí sách vở, văn phòng phẩm… các chi phí này sẽ thay đổi theo từng năm và từng khóa học mà bạn đăng ký, các mức chi phí khác nhau theo từng thời gian và cơ sở khác nhau nên chúng tôi Tư vấn du học Úc chỉ đưa ra mức tham khảo trên mặt bằng chung cho các bạn sinh viên hình dung.

         Về trường dạy Anh ngữ: mức học phí là vào khoảng 300 – 400 AUD/ tuần.

         Trường trung học phổ thông: 8.000 –  14.000/năm trải đều trong 4 học kỳ.

         Trường Cao đẳng: mức học phí là 10.000 –  18.000 AUD/năm

         Trường Đại học: từ 17.000 – 30.000 AUD/ năm và đối với bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Đại học Quốc gia Australia

Đại học Quốc gia Australia

Chi phí sinh hoạt ăn ở

         Chi phí ở với nhà người dân bản địa giúp bạn có thể hòa nhập vào lối sống văn hóa của người Australia. Chi phí này khác nhau tùy thuộc vào bạn có ăn chung với chủ nhà hay không. Chi phí vào khoảng 400 – 1.000 AUD/ tháng.

         Thuê nhà ở chung với bạn thường thì bạn phải đặt cọc trước 1 tháng tiền thuê nhà, các vật dụng sinh hoạt sẽ tự phải mua. Chi phí vào khoảng 300 – 1.300 AUD/tháng.

         Đăng ký ở tại ký túc xá là một lựa chọn được nhiều du học sinh lựa chọn, tuy nhiên bạn phải có kế hoạch từ trung tâm Tư vấn du học Úc để đăng ký sớm, nếu không sẽ không còn phòng trống. Chi phí từ 350 – 500 AUD/tháng.

Chi phí sinh hoạt cá nhân:

         Tiền điện thoại: 20 – 50 AUD/ tháng

         Bảo hiểm cho sinh viên trong 12 tháng : 450 AUD

         Đi lại: bằng phương tiện công cộng theo tháng quẹt thẻ từ 250 AUD nửa năm đến 500 AUD loại 1 năm.

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm trường và giải quyết các thủ tục xin visa nhập học, bạn cần đến một trung tâm tư vấn du học Úc hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ du học sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ học tập trong môi trường quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp các thủ tục thông tin du học chính xác nhất, cập nhập mỗi ngày để giải quyết được các vướng mắc trong vấn đề xin visa du học, vấn đề trường học và nhà ở. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng tại TP.HCM
5 (99%) 20 votes

Leave a Reply

1 Comment on "Tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng tại TP.HCM"

avatar
trackback

[…] hình thức thực hiện du học ngày nay, chúng ta có thể tin tưởng vào các công ty tu van du hoc Uc uy tín chẳng hạn như đại diện của các công dy du học HCM là Đăng Quang chúng […]

wpDiscuz