Verde Valley School – Trường Verde Valley

Verde Valley School được biết đến là một trường cao đẳng đầu tiên tại Mỹ được cấp rất nhiều chứng chỉ IB là bằng tốt nghiệp loại tốt nhất trong khối phổ thông trung học và được đánh giá là một trong những trường có hệ thống giáo dục bậc nhất tại Mỹ.

Trung học Verde Valley

Trung học Verde Valley

Trường Verde Valley được bắt đầu đưa vào hoạt động vào năm 1948 bởi hai nhà nhân chủng học có xuất thân từ đại học Havard vì thể tôn chỉ từ lâu của trường là tôn trọng tất cả các nền văn hóa và phong tục của tất cả các nước và xem chúng bình đẳng như nhau.

Verde Valley School được tổ chức theo môi trường học và sinh hoạt kiểu gia đình từ đó mà 90% học sinh và giáo viên đều làm việc và sống trong khuôn viên của chính nhà trường bao gồm 12 phòng học lớn, 2 phòng thí nghiệm về khoa học, sinh vật học, 1 phòng máy tính trung tâm, 1 hội trường lớn cùng rất nhiều phòng ốc khác phục vụ cho vui chơi, sinh hoạt và nghệ thuật.

MÔI TRƯỜNG SỐNG Ở VERDE VALLEY SCHOOL

Được nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất nước Mỹ và được xếp vào top những địa phương có phong cảnh lãng mạng nhất trên thế giới. Xung quanh Verde Valley School có rất nhiều cảnh quang đẹp và độc đáo như dãy núi Red Rocks cao vút…

Trung học Verde Valley School

Trung học Verde Valley School

Với mật độ dân cư 11.000 người và có nhiều thời gian thu hút rất nhiều khách du lịch như vào mùa Xuân hay mùa Thu, nơi đây thường hay trở thành một nơi dễ dàng trao đổi văn hóa do có rất nhiều du khác từ mọi nơi nên đây đã trở thành thiên đường học tập cho học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Để thư giản và học tập các loại hình khác sau những giờ học nghiêm ngặt, Verde Valley School cung cấp cho học sinh đầy đủ các bộ môn thể thao thông dụng nhất để giúp các em tối ưu về mặt thể chất như bóng đá, làm vườn, trượt tuyết, bóng rổ, đạp xe, nhảy , kiểm thuật, tennis….

CHI PHÍ HỌC TẬP: 40 950 USD / năm (2016-2017)

Chi phí học tập này bao gồm: Học phí/năm, phí tìm gia đình bản xứ cho các học sinh muốn ở riêng hay phí ký túc xá, phí giám hộ,phí ăn uống và đưa đón sân bay, phí hỗ trợ.

Không bao gồm chí phí: phí sử dụng các vật dụng riêng tại trường như tủ đồ, phí sách vở,phí ăn tại căn tin, phí tiêu vặt và bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1948
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 40,950  USD
Địa điểm Phoenix, Arizona
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 120
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website trường www.vvsaz.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Verde Valley School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment