Chương trình du học hè Mỹ 2016

Du học hè tại Mỹ đang là một xu hướng có sự phát triển cao và là một cơ hội hết sức tuyệt vời để các bậc phụ huynh giúp con em mình kết hợp việc học và du lịch để dần dần thích nghi với cuộc sống và môi trường tại các đất nước hiện đại và tạo điều kiện thuận lợi hơn khi cho con em mình học đại học trong tương lai tại những quốc gia này.

Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn cho học bổng Fulbright tại Mỹ (Phần 1)

Lợi ích từ du học hè Mỹ

Là một trong những công tư vấn du học uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn về du học đặc biệt là du học Mỹ, chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc về đất nước này về các phương diện văn hóa, xã hội và đặc biệt là môi trường và các hệ thống giáo dục tại đây sẽ tạo những nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai. Vậy những lợi ích đó là gì?

Du học Mỹ

Du học Mỹ

Khả năng thích ứng: Nhờ những khóa học hè này các em sẽ có dịp làm quen với môi trường học tập chuyên nghiệp, những cách thức giảng dạy, trao đổi và tiếp thu bài học trên lớp.

Giải trí lành mạnh: Bên cạnh khoảng thời gian học tập, các em sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên tại các khu vui chơi tập trung  hay các khu du lịch nổi tiếng tại Mỹ như phố Olivera, kinh độ điện ảnh bậc nhất thể giới Hollywood, Beverly Hills…

Dễ dàng hơn khi du học trong tương lai: Với các thành tích học tập từ những chuyến du học hè này, các em sẽ có những “điểm cộng” quý báu và sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện hồ sơ xét duyệt du học Mỹ trong tương lai.

Lịch trình du học hè tại Mỹ của Đăng Quang

Lịch trình du học hè 2016

Các bạn chọn vào hai đường link bên dưới để có thể tham khảo thông tin chi tiết về lịch trình của chuyến du học hè Mỹ được chia ra thành 2 tour chính của công ty chúng tôi:

Tour 1: Lịch trình Du học hè Mỹ tại Los Angeles và Bờ Tây nước Mỹ
Tour 2: Lịch trình Du học hè Mỹ tại New York và Bờ Đông nước Mỹ

Ngoài học tập, các em còn có cơ hội vui chơi, tận hưởng

Ngoài học tập, các em còn có cơ hội vui chơi, tận hưởng

Thông tin chung của 2 tour học hè Mỹ

Đối ượng tham gia:

Chương trình này được tổ chức và thiết kế dành riêng cho các em ở độ tuổi từ 11 đên 21 tuổi để tạo điều kiện học tập và sinh hoạt cùng các sinh viên quốc tế.

Sau khi đăng ký các em sẽ được trải qua một buổi kiểm tra sức khỏe tổng quát và các bài test tiếng Anh để được xếp thành các lớp phù hợp.

Thời hạn đăng ký

Chương trình sẽ cho bắt đầu đang ký từ 5/1/2016 cho đến hết hạn đăng ký dự kiến là 10/5/2016.

Đối với khách hàng đăng ký sớm sẽ được cung cấp rất nhiều ưu đãi và thuận tiện hơn trong việc phỏng vấn Visa cũng như đang ký vé máy bay.

Hồ sơ đăng ký

Các bạn sẽ phải chuẩn bị những thứ sau đây thật đầy đủ để việc đăng ký thông tin diễn ra nhanh chóng hơn:

  • Phiếu đăng ký với đầy đủ các thông tin chi tiết.
  • 4 ảnh với kích thước 5X5 (Ảnh phải rõ ràng, đầy đủ khuôn mặt, để lộ hai tai và tóc, không được qua bất cứ xử lý hình ảnh nào và được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây, có thể gửi ảnh bằng file .jpg qua email).
  • Hộ chiếu photo công chứng trong vòng 6 tháng.
  • CNMD và hộ khẩu photo
  • Chi phí đăng ký và đặt cọc bao gồm: 10.000.000 VNĐ. Số tiền nay được khấu trừ vào chi phí trọn gói  gồm phí đăng ký 6.000.000 VNĐ và phí đặt cọc 4.000.000 VNĐ (Công ty sẽ hoàn lại nếu việc xin Visa bị thất bại ngoại trừ trường hợp học sinh đơn phương hủy hợp đồng).

Chú ý: Với các bạn chưa có Visa Mỹ khi đăng ký cần nộp thêm một phiếu thông tin khai form xin Visa và lệ phí 160 USD ( có thể thay đổi theo quy định chung của Đạisứ quán Mỹ).

Thông tin chi tiết của hai tour du học hè

Để biết thêm về những thông tin chi tiết hơn của hai tour du học hè từ tư vấn du học Mỹ tphcm của Đăng Quang các bạn truy cập vào link bên dưới:

Chi tiết: Thông tin du học hè Mỵ tại Los Angeles và bờ tây nước Mỹ

Chi tiết: Thông tin du học hè Mỵ tại New York và bờ đông nước Mỹ

Leave a Comment