Học bổng du học trường nội trú Norfolk Christian

Vào các khóa mùa xuân và thu năm 2018, trường nội trú Norfolk Christian cung cấp học bổng trị giá $16.000 cho những học sinh có dự định theo học tại thời gian này.

Norfolk Christian xây dựng sự khác biệt thông qua chương trình học đầy thử thách (bao gồm lựa chọn khóa học nâng cao), mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và sinh viên, và các em được tham gia vào các nhiệm vụ và tiếp cận cộng đồng, tại địa phương và trên toàn cầu. Trường có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến với phòng công nghệ, phòng tập thể dục, ba phòng máy, và một khuôn viên hiện đại.

Norfolk high school

Norfolk high school

Chương trình Nhà ở kết hợp hai hình thức: homestay (ăn ở cùng gia đình người bản địa) và nội trú với các học sinh theo học tại trường Norfolk Christian.

Những ngôi nhà khá an toàn với bầu không khí như một gia đình, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, những bữa tối ấm cúng, hoạt động tối trong tuần và cuối tuần và các chuyến dã ngoại, tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp, dạy kèm, các lớp luyện thi SAT và nhiều hơn nữa là những điều tuyệt vời của ngôi trường này.

Các ký túc xá có phòng TV, phòng học và khu vực chung để các em học sinh có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Hơn nữa, điều kiện học tập tại trường được tối ưu, đầu ra chất lương với tỉ lệ vào đại học là 100%, điểm SAT trung bình 1800 được rất nhiều trường đại học danh tiếng công nhận. Ngoài ra, cho dù giải trí hoặc thi đấu, chương trình thể thao của trường Norfolk Christian School có xu hướng tạo thuận lợi cho sự phát triển thể chất và nâng cao trí tuệ cho học sinh. Các em cũng có thể tham gia các chương trình nghệ thuật và biểu diễn thông qua các chương trình âm nhạc và kịch cả ở trong chương trình học và các hoạt động ngoại khóa.

Phòng thể dục trường Norfolk high school

Phòng thể dục trường Norfolk high school

Học bổng trường Norfolk Christian

  • Học phí: $55,950
  • Học bổng: $16,000
  • Học phí sau học bổng: $39,950

Với học bổng $16.000 từ trường, các bạn du học sinh trung học phổ thông sẽ được học tại một trường hiện đại về cơ sở vật chất cùng hệ thống giáo dục được công nhận bởi các trường đại học tên tuổi.

Nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về trường trung học nội trú Norfolk Christian có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được giải đáp thắc mắc cũng như cập nhật học bổng mới nhất từ trường.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment