Học bổng trường Nội trú Presentation of Mary Academy

Học bổng trường Nội trú Presentation of Mary Academy lên tới $16.000 dành cho học sinh muốn chuyên tâm học tập tại khuôn viên gần trường gần Boston. Chương trình học bổng được áp dụng cho các học sinh tham gia học vào các khóa mùa xuân và mùa thu năm 2018.

Vị trí trường trung học nội trú Presentation of Mary Academy nằm cách Boston 40 phút về phía Bắc. Trường tọa lạc trong biệt thự xinh đẹp với các trang thiết bị mới và hiện đại như: wifi miễn phí, hệ thống truyền hình cáp, phòng giải trí giúp học sinh có thể chơi game hoặc học tập tại đây, giao lưu với các bạn mới, phòng ăn sang trọng và lịch sự, nhà bếp có tính nghệ thuật, phòng giặt,… tất cả được thiết kế theo kiến trức hiện đại và thuận tiện nhất trong quá trình tham gia học của du học sinh.

Trường trung học nội trú Presentation of Mary Academy

Trường trung học nội trú Presentation of Mary Academy

Ký túc xá của trường Presentation of Mary Academy là một khu biệt thự, là trường nội trú có ký túc xá đẹp, sang trọng phục vụ học sinh khi tham gia học. Ngoài những trang thiết bị hiện đại trường cũng là một trong những trường xuất sắc về học thuật, nhiều học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào học các trường đại học danh tiếng như MIT, Vanderbilt University, Smith College, … Tỷ lệ vào đại học là 100%.

Trường chấp nhận điểm thi ELTiS đối với du học sinh quốc tế.

Sinh viên trường Presentation of Mary Academy

Sinh viên trường Presentation of Mary Academy

Học bổng trường Presentation of Mary Academy

  • Học phí: $55,950
  • Học bổng: $16,000
  • Học phí sau học bổng: $39,950

Với học bổng $16.000 từ trường, các bạn du học sinh trung học phổ thông còn được học tại một trường hiện đại về cơ sở vật chất cùng hệ thống giáo dục được công nhận bởi các trường đại học tên tuổi.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về trường trung học nội trú Presentation of Mary Academy có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được giải đáp thắc mắc cũng như cập nhật học bổng mới nhất từ trường.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG
Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment