0933 122 300

Tư vấn du học Singapore uy tín chất lượng

Tổng quan về đất nước du học Singapore

  • Tên chính thức là : Công Hòa Singapore
  • Diện tích: 718,3 km2
  • Dân số: hơn 5,6 triệu dân
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đơn vị tiền: Singapore Dollar (SGD)

Về khí khí hậu tự nhiên.

Đất nước Singapore nằm trên một đảo quốc Đông Nam Á gồm có 1 đảo chính và 60 đảo nhỏ xung quanh. Không nhiều tài nguyên thiên nhiên cũng như là cảnh sắc không không dạng nhưng nhờ vào sự lãnh đạo phát triển có hệ thống nên Singapore đang rất phát triển về văn hóa du lịch như các bãi biển East Coast, đảo nhỏ Sentosa, công viên Gardens by the Bay.. kéo theo đó là sự phát triển về kinh tế văn hóa giáo dục thu hút nhiều du khách và nhiều du học sinh với sự giúp đỡ của công ty Tư vấn du học Singapore.

Với khí hậu cận xích đạo có mùa phân biệt rõ ràng rất giống với thời tiết tại Thành Phố Hồ Chí Minh nên sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng thích nghi với môi trường sống nơi đây, không phải lo lắng về thời tiết quá lạnh hay quá nóng ảnh hưởng đến sức khỏe học tập của mình.

Singapore là một quốc gia đa văn hóa nên khi học tập tại đây Trung tâm tư vấn du học sinh Singapore giúp sinh viên có thể nắm bắt và tiếp xúc với nhiều loại hình văn hóa khác nhau. Ngay từ khi độc lập năm 1963 cư dân chủ yếu của đất nước là người gốc Ấn Đô, Trung Quốc và Malaysia đã tới đây định cư, dân số Trung Quốc chiếm số đông nên tiếng Trung là ngôn ngữ 2 tại nơi này. Được ví như : “hòn ngọc xanh” của Đông Dương đây là một quốc gia xanh sạch, đi trên đường không lo về tình trạng cướp giật, là một đất nước văn minh, một thành phố đáng sống.

Về giáo dục

Du học Singapore 2018 xây dựng theo chuẩn nền giáo dục ở Anh, chính sự tri thức và văn minh trong văn hóa đã tạo nên một Singapore được đánh giá cao trên Châu Á và có chỗ đứng vững ngoài Thế Giới.

Với các cấp tiểu học, trung học, đại học cũng được phân cấp rõ ràng dưới dự hỗ trợ của nhà nước. Sự phân chia rõ ràng có hệ thống giúp Singapore là một đất nước du học đứng đầu Châu Á và có 2 trong 6 trường đại học được xếp vào trường công lập top 50 trên thế giới. Ngoài các trường công lập thì hệ thống các trường tư thục cũng thu hút các du học sinh quốc tế. Tại đây liên kết các trường đại học uy tín tại Anh, Úc, Mỹ..được cấp bằng trực tiếp mà chi phí lại hợp lý hơn rất nhiều. Đây là lý do mà Singapore thu hút du học sinh Việt Nam tìm đến sự giúp đỡ của trung tâm Tư vấn du học Singapore uy tín cũng là lý do để các sinh viên quốc tế khác theo học tại đất nước này.

Đại học Quốc gia Singapore

Đại học Quốc gia Singapore

Xin visa du học Singapore 100%

Đối với các quốc gia khác như Mỹ thì thủ tục xin visa rất rườm rà, quá trình xin cấp visa sẽ gặp nhiều rủi ro mà không được chấp nhận, mất nhiều thời gian và tiền bạc, khiến cho các ước mơ du học của sinh viên Việt bị dang dở. Với nền giáo dục mở thì  Tư vấn du học Singapore uy tín tphcm sẽ tạo điều kiện để các du học sinh có thể đạt được visa du học gần như 100%.

Không chứng minh tài chính

Với các nước Canada, Mỹ, Úc.. gia đình bạn phải chứng minh được tài chính, hoặc không chứng minh tài chính thì phải đóng học phí trước 100% thay cho việc chứng minh tài chính. Những tại Singapore thì bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính, nếu không có điều kiện du học thì bạn có thể làm thủ tục xin vay ngân hàng để đi học, vói thời gian dài hạn và mức lãi suất thấp. Tạo điều kiện cho du học sinh có thể thỏa mơ ước du học trong môi trường quốc tế.

Điều kiện chung để du học tại Singapore

  • Có thể du học ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học lớp 10 tại Việt Nam, không cần phải có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Không phải thi đầu vào
  • Không có IELTS vẫn có thể qua Singapore học tiếng Anh
  • Tùy mỗi trường có những tiêu chí tuyển sinh khác nhau.
  • Đặc biệt khi học đại học du học Singapore bạn sẽ tốn ít hơn 1 đến 2 năm so với ở Việt Nam tùy vào từng chuyên ngành lựa chọn.

Điều kiện học trường công lập

Hệ thống giáo dục tại Singapore được phân chia theo 3 cấp:

Tiểu học: dành cho học sinh Việt Nam từ 7 đến 12 tuổi phải dự thi kỳ thi AEIS thường được tỏ chức vào tháng 9, tháng 10. Sau khi học xong chương trình tiểu học phải thi chuyển cấp để hoàn tất chương trình học (PSLE).

Trung học cơ sở: dành cho học sinh từ 12 đến 16 tuổi, thi kỳ tuyển sinh AEIS cũng vào tháng 9 và tháng 10 để dành được cơ hội học tập tại trường công Singapore, sau khi học xong chương trình trung học cơ sở cần phải thi kỳ thi tiếp theo O level để vào cấp 3 dự bị đại học hay cao đẳng.

Cao đăng và đại học: hệ thống giáo dục công lập tại Singapore có 3 trường đại học và 5 trường cao đẳng. Đối với các học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 có học lực trung bình khá trở lên được tham gia học trường này với 80% học phí được tài trợ nếu bạn cam kết sẽ làm việc tại công ty Singapore trong 3 năm. Phần trăm còn lại có thể hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi 0% cho đến khi tốt nghiệp.\

Để du học Thạc sĩ tại Singapore

Tối thiểu tiếng Anh đầu vào yêu cầu là IELTS 6.5 trở lên, khóa học thạc sĩ sẽ không cần phải có kinh nghiệm làm việc tuy nhiên nhiều trường lại yêu cầu kinh nghiệm từ 2 năm. Thời gian hoàn thành bậc Thạc sĩ từ 12 đến 18 tháng tùy vào trường, tùy vào ngành học đăng ký. Mức học phí tham khảo cho khóa học Thạc sĩ là từ 20.000 SGD trở lên

Sau khi du học tại Singapore

Kết thúc các chương trình học bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận theo từng trình độ học vấn mà bạn đã tham gia học. Các bằng cấp của du học Singapore được các nước đánh giá cao và có thể sử dụng an toàn trong cuộc sống để giúp bạn tìm kiếm được các công việc phù hợp. Nếu bạn muốn ở lại làm việc thì hệ thống sẽ hỗ trợ làm việc 1 năm cho bạn tích lũy kinh nghiệm.

Học tập tại Singapore

Học tập tại Singapore

Nên chọn một công ty tư vấn du học hay tự túc

Để trả lời câu hỏi này trước hết chính bạn cần phải trả lời được 3 câu hỏi sau đây

Đầu tiên bạn có tự tin về năng lực của bản thân: hãy tự hỏi rằng bạn có khả năng tìm hiểu được mọi thông tin du học Singapore mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ công ty tư vấn nào hay không, bạn có phải là người chủ động và có khả năng giải quyết được ổn thỏa các vấn đề phát sinh. Cần suy nghĩ nếu bạn cảm thấy lo lắng và không có kinh nghiệm thì các công ty Tư vấn du học Singapore 2018 sẽ giúp bạn giải quyết những công việc đó.

Hai là thói quen sử dụng Internet của bạn ra sao: bạn sử dụng internet để xem phim, chơi game hay tìm kiếm thông tin, bạn có thói quen sử dụng internet để tìm các văn bản, hồ sơ thì điều này giúp cho bạn có thể tự kiếm được các kinh nghiệm thông tin về trường du học tại Singapore.

Bạn có rành về ngôn ngữ trước khi đi du học: sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn giải quyết được các thủ tục, quy định khi đi du học, tìm hiểu được các tài liệu, kiến thức cho việc học. Thế nên tiếng Anh là nguồn hành trang đầu tiên để bạn có thể học tập tốt tại đát nước quốc đảo này.

Lựa chọn công ty tư vấn du học Đăng Quang giúp bạn giải quyết được toàn bộ những thông tin, thủ tục, chỗ ở và trường học để hoàn thành hành trang đi du học. Hay những vấn đề phát sinh tiếp theo đó mà bạn không giải quyết được cần đến sự hỗ trợ của một công ty tư vấn du học.

Tư vấn du học Singapore uy tín chất lượng
4.7 (94.29%) 7 votes

Leave a Reply

10 Comments on "Tư vấn du học Singapore uy tín chất lượng"

avatar
trackback

[…] các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tam tu van du hoc Singapore để chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những định hướng tốt trong tương […]

trackback

[…] các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tam tu van du hoc Singapore để chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những định hướng tốt trong tương […]

trackback

[…] hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi. Ngoài tư vấn du học Mỹ chúng tôi còn Tu van du hoc Singapore, úc, Canada miễn phí. CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG Hotline: […]

trackback

[…] chúng tôi. Ngoài ra nếu muốn đi du học Singapore thì liên hệ trực tiếp đến Trung tam tu van du hoc Singapore. CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, […]

trackback

[…] chúng tôi. Ngoài ra nếu muốn đi du học Singapore thì liên hệ trực tiếp đến Trung tam tu van du hoc Singapore. CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, […]

trackback

[…] muốn tìm hiểu thêm về du học singapore thì có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tam tu van du hoc Singapore của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH […]

trackback

[…] muốn tìm hiểu thêm về du học singapore thì có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tam tu van du hoc Singapore của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH […]

trackback

[…] có thể liên hệ trực tiếp đến công ty du học đăng quang chúng tôi. Tại đây Tu van du hoc Singapore , mỹ, úc,.. miễn phí. Xem thêm: Du học Mỹ lớp 11 CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU […]

trang
Guest

Em muốn đi du học mà chưa rõ thủ tục tư vấn em với, cảm ơn ạ. 🙂

Thanh cong
Guest

cho mình hỏi chi phí du học sin hết nhiêu vậy?

wpDiscuz