Học bổng du học Canada kì nhập học tháng 9 năm 2018

Bạn đang muốn được đi du học Canada trong tháng 9 tới đây và bạn muốn tìm cho mình học bổng phù hợp với bản thân, tiết kiệm tài chính. Du học Đăng Quang xin giới thiệu đến tất cả các bạn sẽ và đang muốn đi du học với học bổng du học Canada kì nhập học tháng 9 năm 2018.

1. Giới thiệu chung

Được thành năm 1967 tại Toronto, trường Cao đẳng Humber là một trong số 12 trường Cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ, và trường được công nhận là một cơ sở giáo dục hàng đầu và sáng tạo sau các trường Đại học tại tỉnh Ontario.

Humber college - sự lựa chọn hoàn hảo

Humber college – sự lựa chọn hoàn hảo

Năm 2013 trường được ngành giáo dục thành phố Toronto công nhận là : Học viên kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp”. Trường có 3 trụ sở chính: Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangevill và thu hút khoảng 15.000 sinh viên bản xứ cùng với 700 sinh viên quốc tế hàng năm. Như vậy, chúng ta có thể thấy đây là một ngôi trường tốt bạn hoàn toàn có thể yên tâm để học tập và trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị này.

2. Học bổng và điều kiện học bổng tại cao đẳng Humber

Mỗi năm, cao đẳng Humber dành các suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên quốc tế khi đăng ký khóa nhập học vào tháng 9 và kỳ tháng 1. Hiện nay, trường đang tạo cơ hội học bổng toàn phần và bán phần dành cho sinh viên quốc tế, cụ thể là:

  • 2 suất học bổng toàn phần và 2 suất học bổng trị giá $5000 cho kỳ học tháng 9/2017
  • 1 suất học bổng toàn phần và 1 suất học bổng trị giá $5000 cho kỳ học tháng 1/2018
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Humber college

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Humber college

Sinh viên phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Các ứng viên nhận được thư mời nhập học của trường cao đẳng Humber, có thành tích học tập tốt, có đóng góp lớn cho các hoạt động ngoại khóa, cộng đồng, được đánh giá cao về thư giới thiệu cá nhân, kế học học tập và bài luận trình bày bằng tiếng Anh,..
  • Với sinh viên tham gia chương trình diploma và certificate: Tốt nghiệp Trung học phổ thông với điểm trung bình 6.0 trở lên, TOEFT pBT 550/ iBT 80/ IELTS 6.0; CAEL 60
  • Với sinh viên tham gia chương trình đại học: tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình 7.0 trở lên, TOEFT pBT 560/ iBT 84/ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Với sinh viên chương trình đại học Y tá: trình độ tiếng Anh TOEFT pp 600.
  • Đối với chương trình sau đại học: Tốt nghiệp đại học., TOEFL pBT 580/ iBT 88); IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Lưu ý:
Sinh viên phải duy trì GPA tối thiểu 75% để được xét duy trì học bổng cho những học kỳ sau.

Học bổng sẽ được áp dụng đối với học phí của sinh viên.

SV cần phải nộp đơn ứng tuyển vào trường trước khi nộp đơn xin học bổng.

Hạn nhận đơn xin học bổng: 20/5/2017 với kỳ học tháng 9/2017 và 30/9/2017 với kỳ nhập học tháng 1/2018

Trường Cao đẳng Humber là một trong những trường tốt, cung cấp trên 150 chương trình học toàn thời gian với 16 lĩnh vực chuyên ngành. Bằng cấp tại Humber có giá trị trên toàn thế giới, 90% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại trường Humber đều có việc làm tốt, và có khoảng 92% các nhà tuyển dụng tin tưởng năng lực sinh viên tốt nghiệp tại trường này.

Xem thêm: Hệ thống giáo dục chất lượng của Singapore