Trường Shore Regional High School, Monmouth, New Jersey

Trường Shore Regional High School được thành lập vào năm 1962. Đây là một trường trung học công lập chịu trách nhiệm giáo dục học sinh đến từ bốn cộng đồng ở hạt Monmouth, New Jersey, Hoa Kỳ và nhiều du học sinh quốc tế du học Mỹ.

Trường Shore Regional High School mang đến cho các em môi trường học tập chuyên nghiệp. Giảng viên của trường luôn quan sát và thử thách học sinh của mình trong suốt chương trình giáo dục, học tập, đảm bảo mang đến cho các em những thành tích học tập cao nhất.

Trường Shore Regional High School

Trường Shore Regional High School

Thông tin chung trường Shore Regional High School

Loại trường Trường công lập dành cho nam và nữ
Vị trí Thành phố West Long Branch, New Jersey
Tỉ lệ giáo viên: học sinh 1:11
Chương trình đào tạo 9 – 12
Cấp bằng THPT
Số học sinh hàng năm 640
Lớp học bổ trợ tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình SAT: 1110

ACT: 25

Khai giảng (dự kiến) Đầu tháng 9
Bế giảng (dự kiến) Cuối tháng 6

Chương trình học của trường Shore Regional High School

Trường cung cấp những khóa học toàn diện về toán, khoa học, ngôn ngữ quốc tế, mỹ thuật, nghệ thuật ứng dụng, bao gồm chương trình giáo dục linh động và phù hợp với sở thích của mỗi sinh viên – tất cả những môn học đều được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ cao.

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các khóa học nghệ thuật năng khiếu và các buổi thực hành hay chuyến đi thực tế và sôi nổi với môi trường gần gũi và thân thiện, nơi những học sinh và giáo viên ra một mối quan hệ ý nghĩa.

Uy tín của trường Shore Regional High School

Năm 2012, trường đã được tạp chí Newsweek công nhận là một trong Top 1000 trường xuất sắc của Mỹ. Giảng viên của trường Shore đặc biệt luôn mong muốn mang đến học sinh chương trình học chất lượng cao kết hợp giữa phương pháp tiên tiến và các buổi dã ngoại trong suốt chương trình giáo dục, học tập.

Cộng đồng trường Shore Regional High School tự hào được trao tặng nhiều danh hiệu, vị trí tiên tiến, Tú tài quốc tế và các khóa học tự chọn nâng cao như: tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội và thế giới Ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Latin và tiếng Tây Ban Nha).

Học sinh trường Shore Regional High School

Học sinh trường Shore Regional High School

Hoạt động ngoại khóa trường Shore Regional High School

Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Bowling, Chạy việt dã, Khúc côn cầu sân cỏ/ sân băng, Thể dục, Gôn, Bóng bầu dục, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng chuyền

Nghệ thuật: Thiết kế đồ họa 2D/3D, Thiết kế đồ họa nâng cao, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Những động tác trong khiêu vũ, Thiết kế đồ họa, Thiết kế phòng thu 2D/3D, Sản xuất video kỹ thuật số, Sản xuất video nâng cao, Thế giới tượng hình.

Các câu lạc bộ: Câu lạc bộ văn hóa Châu Á, Cổ động, Đánh cờ, Đồng ca, Đội quân kỳ, Ngôn ngữ Pháp/ Tây Ban Nha, Những giáo viên tương lai, Câu lạc bộ chơi game, Ngoại giao, Đan, Đội diễu hành, Toán, Tòa án giả định, National Honor Society, Báo chí, Ban nhạc Pep, Bóng bàn, THơ ca, Hội chữ thập đỏ, Trượt tuyết, Hội đồng học sinh, Lướt sóng, Du lịch bằng thuyền.

Các môn nâng cao: Sinh học, Toán cao cấp, Tác phẩm và Ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và Văn học Anh, Tâm lý học, Vật lý I/ II, Khoa học môi trường, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.

Nếu bạn có hứng thú với trường Shore Regional High School khi đã lựa chon du học Mỹ và muốn biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment