Trường trung học Holy Name – Holy Name High School

Holy Name High School được khai giảng vào ngày 14 tháng 9 năm 1942. Trường trung học mới cung cấp một chương trình song ngữ bằng tiếng Pháp và tiếng Anh. Đến năm 1946, số sinh viên ghi danh đã tăng lên 122 sinh viên, và năm 1957, địa vị của Holy Name đã được đổi thành Trường trung học Công giáo.

Vào ngày 24 tháng 9 năm 1967, trường trung học cũ chuyển từ Illinois Street tới địa điểm hiện tại trên đường Granite khi Bishop Bernard Flanagan dành cho tòa nhà mới này. Vào tháng Chín năm 1997, Trường Trung học Công giáo Trung ương Holy Name bổ sung lớp 7 và 8.

Trường trung học Holy Name

Trường trung học Holy Name

Thông tin chung Holy Name High School

Tên trường                     : Holy Name Central Catholic school

Địa chỉ                           : 144 Granite St, Worcester, MA 01604, Hoa Kỳ

Loại trường                    : Tư thục bán trú

Chuyên ngành thế mạnh: Toán, Tiếng Anh, Khoa học máy tính, Lịch sử Mỹ, Văn học.

Link website trường      : www.holyname.net/

Năm thành lập               : 1942

Tổng số học sinh           : 570

Tuyển sinh các lớp        : 9-12

Kỳ nhập học                  : cuối tháng 8

Kết thúc năm học          : Giữa tháng 7

Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1:13

Chương trình học tập tại Holy Name High School

Chương trình giảng tại Holy Name High School dạy bao gồm  các môn học xã hội, văn học, khoa học tự nhiên, toán học, ngoại ngữ, công nghệ, thần học, nghệ thuật, âm nhạc và thể dục thể thao.

Nhà trường có một chương trình đào tạo nâng cao đầy đủ và một hệ thống cấp học thuật đầy thách thức. Học sinh có thể bổ sung kiến thức của mình bằng các khóa học trực tuyến thông qua Virtual High School.

Holy Name High School

Holy Name High School

Hoạt động ngoại khóa

The Holy Name Music Program cung cấp một dàn hợp xướng, ban nhạc và ban nhạc jazz ở các mức độ khác nhau. Mỗi học sinh tham gia vào chương trình âm nhạc đều có cơ hội trình diễn tại các buổi hòa nhạc Giáng sinh và Mùa xuân. Ngoài các buổi hòa nhạc này, bộ phận âm nhạc tham dự Lễ hội Great East Festival nơi Holy Name cạnh tranh với các chương trình âm nhạc khu vực.

Trên đây là những thông tin về Holy Name High School. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có ý định tìm hiểu sâu hơn về trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment