Trường trung học Rockport – Rockport High School

Rockport High School nằm trên đường 24 Jerdens Lane, Rockport, Massachusetts. Trường có khoảng 350 sinh viên. Linh vật chính thức là Viking với màu sắc chủ đạo là bạc và màu nâu đỏ. Trường Trung Học Rockport có nhiều đội như Hockey, Field Hockey, bóng chày, bóng rổ, bóng đá và các đội bóng mềm cho cả nam lẫn nữ.

Rockport High School hiện đã có bốn tòa nhà khác nhau. Toà nhà đầu tiên được xây dựng vào năm 1865 và hiện là trung tâm cộng đồng Rockport. Tòa nhà thứ hai, tọa lạc tại số 4 Broadway, được xây dựng vào năm 1925 và phục vụ hệ thống trường học với nhiều chức năng cho đến năm 1988.

Rockport High School

Rockport High School

Thông tin chung về Rockport High School

Loại trường Trường công lập dành cho nam và nữ
Số học sinh 320
Tỉ lệ giáo viên: học sinh 1:12
Lớp học bổ trợ tiếng Anh (ESL) Không
Cấp bằng THPT Không
Điểm SAT đầu ra trung bình 1571
Tỉ lệ học sinh được chấp nhận vào trường đại học 94%

Những ưu điểm của Rockport High School

Rockport High School có mối quan hệ hợp tác tốt với phụ huynh và cộng đồng, mang lại một môi trường an toàn để thúc đẩy sự tôn trọng, tự hào vào thành công của các em học sinh.

Trường  luôn khuyến khích tất cả các sinh viên theo đuổi con đường học vấn, phát triển kỹ năng giao tiếp, giá trị về trách nhiệm công dân. Học sinh sẽ được tiếp xúc với các công nghệ, ứng dụng của thế kỷ 21 để có đủ khả năng đối mặt với một thế giới đa dạng và luôn thay đổi.

Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn với nhiều câu lạc bộ đa dạng như: hội họa, ban nhạc, cờ vua, hợp xướng, tranh luận, DECA, kịch, môi trường, ngôn ngữ Pháp, tương tác, toán học, tiếng Tây Ban Nha,…

Hoạt động ngoại khóa Rockport High School

Hoạt động ngoại khóa Rockport High School

Những lưu ý khi đăng ký nhập học

– Học sinh quốc tế chỉ được học tối đa 1 năm tại trường công lập

– Chi phí bảng dưới đây đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ

– Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ ($500), phí bảo hiểm ($800/năm học hoặc $400/kỳ học).

Học phí $31,950
Phí đăng kí $200
Tổng $32,150

 

Trên đây là những thông tin về Rockport High School. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có ý định tìm hiểu sâu hơn về trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

 

Leave a Comment