Trường công lập Santa Barbara – Santa Barbara, California

Trường công lập Santa Barbara luôn tự hào đem đến sự đảm bảo về thanh công trong tương lai cho các em qua quá trình đào tạo đầy chất lượng và uy tín của mình trường có một hệ thống giảo dục dựa trên nền tảng lâu đời qua sự chọn lọc những cái tốt nhất và cập nhật thêm những điều tốt hơn để đào thải các phương pháp giáo dục lỗi thời cũ kỹ đem lại cho các em một môi trường học tập chuyên nghiệp nhất có thể.

Santa Barbara

Santa Barbara

Santa Barbara Public School District được thành lập từ những nằm 1866 với tổng số hơn 230 lớp học lựa chọn và bắt buộcvà sở có hẳn cả một viện chuyên để giáo viên nghiên cứu các giáo trình mới nhất của mình và chia sẻ với đồng nghiệp, không quá khó khi giải thích vì sau mà trường luôn nhận được sự tin tưởng tích cực nhất từ phía phụ huynh và học sinh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI SANTA BARBARA 

Santa Barbara Public School District tọa lạc tại thành phố Santa Barbara được xem là một trung những trung tâm lý tưởng nhất của nước Mỹ thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm và nhờ vậy học sinhs ẽ được khám phá rất nhiều đại điểm xinh đẹp để vui chơi giải trí sau những giờ học tập căng thẳng hay tham dự vào các chương trình hàng năm tại các khu công viên, trung tâm văn hóa.

Santa Barbara School

Santa Barbara School

Santa Barbara Public School District có khí hậu khá giống với khí hậu nhiệt đới chúng ta ấm nhất vào tháng 8 và mát mẻ dần vào tháng 12 kèm cả những cơn mưa lớn abt81 đầu vào tháng hai với bình quân nhiệt độ khá thích hợp và lý tưởng để chúng ta tham gia các loại hoạt động mới mẻ và thu hút.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Santa Barbara Public School District tổ chức các hoạt động ngoại khóa thường xuyên như: Active Minds Mesa Club, Animal Care, Autism Speaks, Drama Club, Dream Team, Earth Club, Guitar Club, Health Occupations, Idea Club, Model UN Robotics, Anime Club, Chess Club, The Avengers Initiative, Film Club, Free the children, French Club, Robotics, Red Cross.

CHI PHÍ HỌC TẬP (33.250 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1875
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 32.250 USD
Địa điểm Santa Barbara, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:23
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Santa Barbara Municipal Airport (SBA)
Website trường http://www.sbceo.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Santa Barbara Public School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.