Giới thiệu về Trường Trung Học Ngoại Trú Marquette High School

Trường Trung Học Ngoại Trú Marquette High School được thành lập vào năm 1886 tại thành phố Michigan, phía Bắc bang Indiana. Đây là trường Công giáo có bề dạy lịch sử và đứng đầu trong danh sách các trường đào tạo chất lượng, truyền đạt đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi học sinh bước vào môi trường đại học tại Mỹ.

Ở thời điểm hiện tại, các lớp học ở Marquette High School được tổ chức theo quy mô nhỏ, nhằm giúp việc truyền đạt kiến thức giữa giảng viên và học sinh trở nên dễ dàng. Từ đó góp phần làm tăng việc tương tác và trao đổi kiến thức cũng như giúp học sinh có thể hòa nhập vào môi trường học tập thân thiện.

Trường Trung Học Ngoại Trú Marquette High School

Trường Trung Học Ngoại Trú Marquette High School

Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về Trường Trung Học Ngoại Trú Marquette High School bao gồm: chi phí học tập, chương trình giáo dục và các thông tin khác.

Trường Trung Học Ngoại Trú Marquette High School

Cũng như đã đề cập ở trên, Marquette High School có tỷ lệ học sinh tham gia khóa học mỗi năm tương đối ít với tỷ lệ giáo viên và học sinh tương ứng là 1:10, lượng học sinh mỗi năm là 186 em. Điều này cũng phần nào giải thích được vì sao tỷ lệ đậu đại học mỗi năm ở ngôi trường này khá cao và được xếp hạng 15 toàn bang, bởi học sinh được truyền dạy kiến thức và kỹ năng cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tận tâm.

Điều kiện tham gia học tập

Để tham gia tư vấn du học Mỹ tại trường trung học ngoại trú Marquette High School các em học sinh sẽ cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể như sau:

  • ELTIS: 222.
  • SAT 1225.
  • ACT 22,8.
  • GPA: 3,5.

Chi phí tham gia học tập

Mặc dù là một trường thuộc hệ thống giáo dục tư thục nhưng Trung Học Ngoại Trú Marquette High School có mức học phí khá thấp và ưu đãi, với chi phí học tập mỗi năm cần đóng là 27,250$.

Ở mức phí này đã bao gồm các khoản phí quan trọng như: phí học tập, phí ăn ở và sinh hoạt tại gia đình bản xứ, phí di chuyển và phí hỗ trợ.

Ngoài ra một số khoản phí khác liên quan đến việc sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí dụng cụ học tập và các những thứ khác.

Chương trình đào tạo 

Hiện tạiTrung Học Ngoại Trú Marquette High School rất nhiều chương trình giảng dạy chất lượng liên quan đến các môn học như: Lịch sử thế giới, Lượng giác, Thống kê, Ngôn ngữ Anh, Tiếng Tây Ban Nha I-IV, Kế toán I-II, Sinh học, Kinh tế, Văn hóa Mỹ, Tiếng Pháp I-IV, Đại số dự bị, Chính phủ, Lịch sử Mỹ, Địa lý thế giới, Hình học, Thống kê, Khoa học môi trường, Toán dự bị, …

Marquette High School - Trường Công Giáo Ngoại Trú Tại Bang Indiana, USA

Marquette High School – Trường Công Giáo Ngoại Trú Tại Bang Indiana, USA

Đặc biệt, ngôi trường này áp dụng chương trình dạy theo giáo lý của Cơ Đốc, áp dụng các khóa học nâng cao (AP) và cấp bằng phổ thông dành cho những học sinh sau khi tốt nghiệp.

Cũng như Trường Trung Học Nội Trú Justin Siena Boarding High School, Marquette High School không áp dụng chương trình IB.

Với lực lượng giảng viên chất lượng, giỏi kinh nghiệm và giàu chuyên môn. Mục tiêu muốn học sinh có thể nâng cao đạo đức và có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Mỗi năm có hơn 325 học sinh bản địa tham gia học tập và 5 học sinh quốc tế đến với ngôi trường này.

Môi trường sống

Cách bờ hồ Michigan ít hơn 1 dặm, Marquette High School nằm trong khu vực cực kỳ lý tưởng. Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm các bãi tắm rất đẹp đẽ và hấp dẫn với nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Và chúng ta chỉ mất 60 dặm để tới được thành phố Chicago, vì thế các bạn cũng sẽ dễ dàng tham gia các hoạt động giải trí và văn hóa của người bản địa.

Các em có thể tự chọn cho mình một gia đình bản xứ phù hợp và được lựa chọn người giám hộ chỉ định riêng cho bản thân khi tham gia môi trường sống và học tập tại khu vực Michigan.

Sinh hoạt ngoại khóa

Tại trường Marquette High School các em sẽ tham gia các chương trình ngoại khóa rất hấp dẫn và vô cùng thú vị. Đa dạng về mọi mặt, góp phần giúp cho việc học tập, trao đổi kiến thức trở nên dễ dàng hơn.

Các câu lạc bộ điển hình nhất là: máy tính, cờ vua, tranh luận, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha,…

Khuôn viên sân vận động của Marquette High School

Khuôn viên sân vận động của Marquette High School

Quý bậc phụ huynh hoặc các em học sinh có thể truy cập vào website của trường qua địa chỉ: http://www.marquette-hs.org/ để tìm hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và các thông tin liên quan. Đồng thời cũng có thể tra cứu danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Trung Học Ngoại Trú Marquette High School.

Tư vấn du học tại Marquette High School

Hiện tại Công ty tư vấn du học Đăng Quang là địa chỉ chuyên nhận hỗ trợ tư vấn các thủ tục đăng ký du học tại Mỹ tốt nhất hiện nay. Những bạn nào đang có nhu cầu đăng ký cho con học tập tại ngôi trường này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG

    • Hotline: 0933122300 hoặc 0936 444 732
    • Email: info@duhocdangquang.com

Tham khảo thêm: Danh sách các trường THPT ở Mỹ năm 2018

Leave a Comment