Giới thiệu về trường trung học Keene Central School

Giới thiệu về trường Keene Central School được Công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ trong bài viết này. Quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thể truy cập vào bài viết này để hiểu rõ hơn.

Được biết đến là ngôi trường phục vụ cho nhu cầu học tập của trẻ em tại Thung Lũng Keene, Keene Central School đóng góp vai trò khá quan trọng trong việc truyền bá nền giáo dục văn hóa dựa trên tổ chức của một trường công lập.

Thông tin về Keene Central School

Thông tin về Keene Central School

Mặc dù hằng năm số lượng học sinh của Keene Central School không nhiều nhưng có thể nói rằng chất lượng đào tạo khá ổn định. Việc tham gia du học tại Mỹ ở ngôi trường này sẽ giúp các em có được trải nghiệm khá tốt đẹp và vững chãi trước khi bước vào cánh cổng đại học/ cao đẳng.

Trường trung học Keene Central School

Tọa lạc tại thung lũng Keene, New York – Keene Central School có vị trí nằm ven bờ sông Au Sable ngay tại trung tâm đỉnh núi  Adirondacks. Là một trường công lập K-12 được điều hành ở địa phương.

Đôi nét về nền giáo dục

Nhờ việc kết nối liên kết chặt chẽ giữa giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và các cộng đồng đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho Keene Central School phát triển ổn định với cơ sở vật chất giáo dục chất lượng.

Nền giáo dục tại Thông tin về Keene Central School

Nền giáo dục tại Thông tin về Keene Central School

Hằng năm, thành tích của hơn 157 luôn nằm ở mức trên trung bình với tỷ lệ giáo viên 1:7. Chính vì lượng học sinh ít cho phép các giáo viên dễ dàng trao đổi và nâng cao kiến thức với các buổi học chất lượng dành cho học sinh của mình.

Mỗi lớp học có quy mô nhỏ và rất linh hoạt trong việc áp dụng mô hình giáo dục truyền thống, giảng viên giàu kinh nghiệm kết hợp với phụ huynh trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng mọi mặt cho học sinh.

Keene Central School được đánh giá rất cao về chất lượng so với những địa chỉ giáo dục khác trong cùng khu vực.

Hệ thống giáo dục của Keene bao gồm các chương trình giảng dạy nâng cao giúp cho học sinh có cơ hội nhiều hơn trong việc nhận tín chỉ đại học. Đồng thời các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và các hoạt động vui chơi cũng chính là tiền đề để học sinh có thể phát triển kĩ năng giao tiếp và trao đổi kiến thức dễ dàng hơn với bạn bè, mở rộng mối quan hệ xung quanh và tự tin thể hiện bản thân.

Thông tin chung

  • Loại trường: công lập.
  • Chi phí: 18,000 $.
  • Địa chỉ: 33 Market St, Keene Valley, NY 12943, Hoa Kỳ.
  • Số học sinh: 157.
  • Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1:7.
  • Chương trình tiếng Anh ESL: Có.
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Không.
  • Cấp bằng tốt nghiệp: Có.

Liên hệ đăng ký học tại Keene Central School

Để có thể tìm hiểu rõ hơn thông tin về ngôi trường này, quý bậc phụ huynh hoặc các em học sinh có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đề các thủ tục đăng ký tham gia học tập tại Keene Central School.

Đăng ký học tại Nền giáo dục tại Thông tin về Keene Central School

Đăng ký học tại Nền giáo dục tại Thông tin về Keene Central School

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0936 444 732
Email: info@duhocdangquang.com
Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm: Tổng hợp các trường THPT tại Mỹ

Leave a Comment