Học bổng trường đại học MacEwan University Canada

Trường đại học Công Lập MacEwan University Canada tọa lạc tại thành phố Edmonton tỉnh bang Alberta. Trường thành lập và hoạt động hơn 42 năm và là trường thuộc top các trường đại học Công lập tại Canada. Đại học MacEwan University là trường top nên các bạn sinh viên Việt Nam và các bạn sinh viên trên toàn thế giới luôn quan tâm đến học bổng khi tham gia học trường này để giảm được phần nào chi phí.

Đôi nét về trường MacEwan University

Là trường top tại thành phố Edmonton và là trường công lập nên đại học MacEwan University là trường có các chương trình giáo dục mới cùng các giảng viên chất lượng cao. Bằng chứng là các bạn sing viên quốc tế khi tham gia học tại MacEwan University đều có điểm cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế. Đặc biệt sinh viên học tại trường khi ra trường đa số đều có việc làm tốt với mức lương cao.

MacEwan University Canada

MacEwan University Canada

Trường đại học MacEwan University đa dạng ngành nghê cho sinh viên quốc tế lựa chọn, trường luôn đẩy mạnh đào tạo các ngành cần nguồn nhân lực cao như: điều dưỡng, truyền thông, giáo dục, kỹ thuật, âm nhạc…. để biết thêm ngành nghề tại trường bạn vui lòng liên hệ với công ty du học Đăng Quang để được cập nhật mới nhất nhé.

Học bổng tại trường MacEwan University

Công ty du học Đăng Quang được trường gửi thông tin về học bổng mới nhất như sau:

  • Điểm lớp 12 là 9.0 trở lên: 12,000CAD/năm ( Gia hạn hàng năm)
  • Điểm lớp 12 là 8.0 – 89.99: 8,000CAD/năm ( Gia hạn hàng năm)
  • Điểm lớp 12 là 7.5 – 79,99: 3,000CAD/năm ( Gia hạn hàng năm)

Điều kiện nhập học tại trường

MacEwan University là trường top nhưng điều kiện để được vào nhập học không quá khó khăn, ban chỉ cần chuẩn bị bảng điểm THPT và chúng chỉ tiếng Anh chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơ giúp bạn.

MacEwan University Canada

MacEwan University Canada

Tùy vào trường hợp mà các yêu cầu để vào trường sẽ khác nhau, ban có thể liên hệ trực tiếp với công ty Du học Đăng Quang để được tư vấn chi tiết về điều kiện cũng như học bổng mới nhất của trường.

Chúng tôi vừa cập nhật thông tin về trường MacEwan University tại thành phố Edmonton tỉnh bang Alberta, Canada. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn MacEwan University để du học Canada và kết hợp với xác suất học bổng thì quá hợp lý. Bạn thắc mắc việc làm thủ tục nhập học cũng như xin visa có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Leave a Comment