Thông tin về trường Sunrise Christian School, Kansas

Sunrise Christian School là một trường học thân thiện, chan hòa và mở rộng theo nền tảng truyền giảng đạo Kito. Ngôi trường này được xây dựng vào năm 1978 và cho đến na, ước tính mỗi năm Sunrise Christian School có cho mình lượng học viên lên đến con số 1000 em/ mỗi năm.

Với mục đích truyền cảm hứng và phát triển sự lan rộng của giáo hội, Sunrise Christian School sử dụng việc truyền bá Kinh Thánh để các em học viên có thể phát huy tình yêu và tiềm năng của mình.

Môi trường học tập lành mạnh, hòa đồng và thân thiện

Môi trường học tập lành mạnh, hòa đồng và thân thiện

Sau đây là một vài thông tin liên quan đến trường Sunrise Christian School được Công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ. Nhằm mục đích gửi gắm đến quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có được những hiểu biết tổng quan nhất về ngôi trường này.

Thông tin về trường Sunrise Christian School

Được thành lập vào năm 1978 bởi Trung tâm Cơ đốc giáo Adelaide  – (Sturt Street), Sunrise Christian School là một trường tư thục nằm ở bang Kanas. Mặt khác ngôi trường cũng thuộc trong liên hiệp các trường trong nhóm Adelaide Christian Schools, bao gồm: Temple Christian College, Sunrise Christian School – Whyalla, Adelaide Christian Schools Early Learning Centres, Discovery Christian College, Queensland, as well as international schools, Sunrise Bethel Christian School, Papua New Guinea and, Faith Christian College South Carolina, USA.

Mục đích và sứ mệnh

Sunrise Christian School luôn có gắng truyền bá cho học sinh của mình sự liêm chính, trung thực, khoan dung và từ bi đối với người khác qua các bài học gắn kết sâu sắc đến lòng tin tưởng đối với chúa. Từ những phẩm chất này giúp cho những học viên có thể trang bị các kỹ năng, lòng can đảm và niềm tin để thực hiện những điều cao cả mà họ đang hướng tới.

Sunrise Christian School phát triển dựa trên Kinh thánh truyền giảng

Sunrise Christian School phát triển dựa trên Kinh thánh truyền giảng

Toàn thể giảng viên và cộng đồng trong Sunrise Christian School luôn tin tưởng rằng việc truyền bá và giảng dạy các em hướng theo Chúa sẽ góp phần đem lại một cuộc sống văn minh và ổn định hơn. Bằng tình thương và và sự tận tâm trong giảng dạy, những giảng viên tại Sunrise Christian School tin rằng họ có thể giúp các học viên của mình cảm nhận được giá trị trong mỗi con người họ khi sống trong sự bao bọc của Chúa.

Thông tin chung

Loại trường: Tư thục
Chi phí học tập: $18,000.
Tọa lạc tại bang: Kansas
Điểm SAT/ ACT trung bình: đang cập nhật…
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: đang cập nhật…
Chương trình tiếng Anh ESL: dang cập nhật…
Sân bay gần nhất: đang cập nhật…

Xem thêm: Danh sách các trường THPT ở Mỹ

Liên hệ đăng ký học tại Sunrise Christian School

Để nắm rõ các thông tin cần thiết đầy đủ nhất các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty tư vấn Du học Đăng Quang để nhờ tư vấn và hỗ trợ cách thức tham gia đăng ký du học Mỹ tại ngôi trường này.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0936 444 732
Email: info@duhocdangquang.com
Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Leave a Comment