Hệ thống trường Charlotte Mecklenburg, Charlotte, bang North Carolina

Hệ thống trường Charlotte Mecklenburg tọa lạc tại Charlotte, bang North Carolina, trung tâm tài chính lớn thứ hai của Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, những khu thương mại sầm uất, những khu công viên giải trí nghệ thuật bậc nhất… cùng hệ thống giao thông đa dạng hiện đại: xe buýt, taxi, tàu điện ngầm…dễ dàng tiếp cận đối với học sinh, đặc biệt là du học sinh du học Mỹ.

Charlotte Mecklenburg đặt nhiều kỳ vọng vào học sinh của mình nhằm giúp các em có đủ khả năng đón những cơ hội tốt hơn trong tương lai nhờ vào những nỗ lực của bản thân. Hệ thống trường Charlotte Mecklenburg mong muốn các em học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong thế giới liên tục thay đổi và cạnh tranh toàn cầu.

Hệ thống trường Charlotte Mecklenburg

Hệ thống trường Charlotte Mecklenburg

Thông tin chung hệ thống trường Charlotte Mecklenburg

Năm thành lập 1960
Địa điểm Thành phố Charlotte, bang North Carolina
Loại trường Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học thuộc hế thống 20
Các khối lớp Từ mẫu giáo đến lớp 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:16
Số lượng học sinh 147000
Yêu cầu đồng phục Không
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Xếp hạng 30 toàn bang
Sân bay gần nhất Charlotte Douglas International Airport (CLT)
Website của trường http://www.cms.k12.nc.us/

Tại sao nên chọn hệ thống trường Charlotte Mecklenburg

Trường sở hữu những cơ sở vật chất hiện đại phong phú, đa dạng với bảng tương tác, phòng thí nghiệm, phóng máy tính, thư viện điện tử…các trường của hệ thống Charlotte Mecklenburg được thiết kế nổi bậc để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng học tập cho các em.

Khu vực xung quanh trường với nhiều địa danh nổi tiếng để tham quan như công viên quốc gia Whitewater Center and Carowinds, viện bảo tàng hội hoạ đương đại Becthler, vườn bách thảo Daniel Stow và còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Học sinh của Charlotte Mecklenburg Schools có thể tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Tất cả đều cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển hơn nữa ý thức của bản thân, kỹ năng lãnh đạo, cam kết chịu trách nhiệm.

Charlotte MecklenburgSchools

Charlotte MecklenburgSchools

Các khóa học nâng cao hệ thống trường Charlotte Mecklenburg

Lịch sử nghệ thuật, sinh học, Giải tích AB/BC, hóa học, khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh và sáng tác, văn học Anh và sáng tác, khoa học môi trường, lịch sử châu Âu, ngôn ngữ Pháp, ngôn ngữ Đức, Chính phủ và chính trị, địa lí dân cư, văn hóa và ngôn ngữ Nhật, văn học Latin, Kinh tế vĩ mô/ vi mô, lý thuyết âm nhạc, vật lý, tâm lý học, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, văn học Tây Ban Nha, Thiết kế 2D, thiết kê 3D, vẽ, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới …

Các hoạt động ngoại khóa tại hệ thống trường

Thể thao: Hoạt náo viên, chạy việt dã, bóng bầu dục, bóng đá, bóng chuyền, bóng chày,Gôn, điền kinh, bơi lội, đấu vật, bóng mềm, .

Các câu lạc bộ, đội nhóm: Hội học sinh, học viện nghiên cứu quốc tế, hội thể thao, ban nhạc, hợp xướng, hội danh dự quốc gia…

Trên đây là những thông tin về hệ thống trường Charlotte Mecklenburg. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có hứng thú với hệ thống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0936 444 732

Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment