Đại học Alberta – Edmonto, Canada

Đại học Alberta được bầu chọn là một trong những trường đại học lớn, uy tín và chất lượng nhật trong số các trường đại học tiêu biểu ở thành phố Edmonto trực thuộc bang Alberta của đất nước Canada xinh đẹp và trù phú và trường cùng vinh dự khi nằm trong top thứ 96 thuộc top 100 trường đại học nổi tiếng chất lượng nhất trên thế giới nên không còn nghi ngờ gì mà trường luôn là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều học sinh tại Canada cũng như du học sinh quốc tế.

Alberta University

Alberta University

Alberta University được xây dựng và hoạt động chính thức vào năm 1908 nổi tiếng với số lượng kinh phí cung cấp cho các công trình nghiên cứu phục vụ sự phát triển lớn mạnh nhất với một lượng sinh viên rất đông đảo theo học. Cho đến hiện nay, theo khảo sat chung thì trường có đến 37000 sinh viên đang theo học ở hơn 200 chương trình đào tạo của trường qua 18 khoa chuyên môn với nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ALBERTA

Alberta University nằm tại thành phổ thủ phủ chính Edmonto với sự phát triển mạnh mẽ bậc nhất cả nước với nhiều trung tâm nghiên cứu, viện đại học, trưng bày tác phẩm và hệ thống thư viện lớn thứ hai Canada giúp cho các sinh viên có điều kiện học tập và nghiên cứu tìm tòi lý tưởng nhất mà rất nhiều trường có thứ hạng cao hơn cũng không có thể làm được.

Truong Alberta

Trường Alberta

Canada là một quốc gia nổi tiếng với màu động lạnh nên các em khi học tại đất nước này sẽ có thêm rất nhiều hoạt động vui chơi mới lạ vào mua đông nhưng chúng ta cần chuẩn bị thật nhiều áo ấm để chống lại cái lạnh của màu động nơi đây.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Alberta University thường tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa cho các em sinh viên với các hoạt động ngoài trờ giúp tăng cường thể chất và nó được chia ra hai mùa như mua hè có bóng đá, bóng chày và mùa đông có trượt tuyết, khúc côn cầu và còn rất nhiều các loại hình sinh hoạt ngoại khóa riêng khác nhau để các em song song với việc học tập còn phát triển thêm rất nhiều kỹ năng khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP:
 
Alberta University có mức học phí giao động từ 19 000 đến 33 000 CAD/năm và mức dao động này tùy thuộc vào ngành học của các em.

Một số thông tin về Alberta University hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.